Đăng ký khám


Lớp huấn luyện trước sinh tháng 12 - “Học làm mẹ”: Để mẹ bầu không còn bỡ ngỡ

Hành trình mang thai đầy ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những bỡ ngỡ, đặc biệt với những chị em mang thai lần đầu. Hiểu rõ điều đó, chiều ngày 14/12, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề đặc biệt “Học làm mẹ”.

Mang thai là hành trình thật đẹp nhưng cũng đầy chông gai. Dù là mang thai lần đầu hay lần kế, các mẹ cũng không tránh khỏi những bối rối về sự thay đổi của cơ thể, chưa biết chăm sóc bản thân ra sao, những điều nên làm và nên tránh để mẹ có được sức khỏe tốt nhất và con phát triển khỏe mạnh. 

Hầu hết, gia đình hiện đại ngày nay đều có thể dễ dàng “hỏi đáp” với “bác sĩ Google”. Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng là chính xác, cũng cung cấp đúng và đủ những điều bố mẹ đang cần. Thậm chí, có những người đã làm mẹ nhưng cũng chưa biết được rõ ràng, đầy đủ và chính xác mọi điều. 

huan luyen truoc sinh

Lựa chọn “Học làm mẹ” làm chủ đề lớp huấn luyện trước sinh, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn mong muốn mọi bà mẹ sẽ không còn bỡ ngỡ 

Chính bởi vậy, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn quyết định lựa chọn “Học làm mẹ” làm chủ đề cho lớp huấn luyện trước sinh nhằm cung cấp kiến thức, huấn luyện kỹ năng cho các chị em đang mang thai, đặc biệt những người lần đầu làm mẹ. Lần đầu tiên Lớp huấn luyện trước sinh có sự tham gia thuyết giảng của BS CKII. Nguyễn Hữu Cốc - Nguyên phó khoa Đẻ Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trưởng khoa Sản, bệnh viện Bảo Sơn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các mẹ bầu. 

huan luyen truoc sinh

huan luyen truoc sinh

Lớp huấn luyện trước sinh do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức nhận được sự quan tâm của nhiều mẹ bầu

Tham dự lớp huấn luyện trước sinh do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức, các bố mẹ sẽ được chuyên gia tư vấn về: 

- Các mốc khám thai và những lưu ý quan trọng;

- Tiêm phòng khi mang thai;

- Dinh dưỡng thai kỳ cho mẹ và thai nhi khoẻ mạnh;

- Những lưu ý để vượt cạn an toàn, thành công

Bên cạnh đó, tới với lớp huấn luyện trước sinh “Vượt cạn an toàn”, các mẹ sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn:

- Giảm 10% cho nhóm 2 người;

- Giảm 20% cho nhóm 3 người;

- Tặng 1 lần chiếu Plasma trị giá 470.000đ.

Ngoài ra, các mẹ còn được tham gia ““Hospital tour” thăm quan phòng sinh, phòng sơ sinh, phòng lưu viện; và nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ như: Nhãn hiệu Hipp, Bỉm Moony, SnB, Chăn ủ cho bé,...

✉ Thời gian: 13h30 - 16h30, ngày 14/12/2019

⚑ Địa điểm: Phòng Diamond Room - Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Link đăng ký tham dự chương trình: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770 * Tổng đài 1900 599 858

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat