Đăng ký khám


Khoa Sản phụ khoa

Khoa Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thế mạnh trong yếu về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Với tiêu chí cung cấp cho người bệnh các dịch vụ y tế cao cấp theo tiêu chuẩn, khoa Sản phụ khoa thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, mang lai hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sản phụ khoa có 2 dịch vụ mũi nhọn bao gồm: Thai sản và sinh con trọn gói; Điều trị U xơ tử cung không phẫu thuật bằng kỹ thuật FUS-MRI. Các dịch vụ này được chú trọng đầu tư chuyên sâu từ trình độ chuyên môn của y bác sĩ đến cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

*** Thai sản và sinh con trọn gói

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay từ khi mang thai đến lúc sinh nở được xây dựng bởi các chuyên gia của Hàn Quốc. Các gói khám, gói thai sản được thiết kế linh hoạt, khoa học nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an tâm cho các mẹ bầu, xóa bỏ mọi mệt mỏi trong suốt hành trình thai nghén và vững tâm khi vượt cạn.

*** Điều trị U xơ tử cung không phẫu thuật bằng kỹ thuật FUS-MRI

Là phương pháp điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật hiện đại nhất được các nước có nền y học tiên tiến nhất trên thế giới áp dụng, sử dụng sóng siêu âm khu trú cường độ cao tạo hiệu ứng nhiệt đốt tế bào đích dưới kiểm soát định vị bằng hình ảnh cộng hưởng từ.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đầu tư trang bị tổ hợp FUS-MRI. Phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng tổ hợp FUS-MRI có hiệu quả điều trị cao, giải quyết được những hạn chế mà các phương pháp điều trị trước đây không thể thực hiện được như: Không dao kéo, bảo tồn tử cung và khả năng sinh sản của người phụ nữ, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo, không đau đớn kéo dài, và đặc biệt không cần nằm viện, có thể trở lại công việc ngay sau 24h…

Các dịch vụ

- Theo dõi, khám thai định kỳ

- Khám và điều trị các bệnh phụ khoa

- Tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh

- Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

- Điều trị vô sinh và hiếm muộn

- Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung

- Khám và điều trị các bệnh nam khoa.

* Hình ảnh tiêu biểu

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Phòng chăm sóc bé sau sinh

Không gian được thiết kế theo chuẩn Bệnh viện - Khách sạn

An toàn cho mẹ, đảm bảo cho con, hạnh phúc cho cả gia đình

 

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat