Đăng ký khám


Khám phụ khoa - Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ đang trở thành bệnh lý đáng báo động, ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của phụ nữ nói riêng. Do đó, khám sức khỏe phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng với bất kỳ chị em phụ nữ nào.

Qua việc thăm khám phụ khoa, chị em sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục, chủ động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh, giúp quá trình điều trị hiệu quả, tiết kiệm. Mặt khác, trong quá trình khám phụ khoa, chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có phương hướng điều trị.

Việc khám phụ khoa định kỳ không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh phụ khoa mà còn là chìa khóa giúp chị em bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Theo khuyến cáo của các bác sỹ, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần/năm, còn đối với những người có tiền sử mắc các bệnh phụ khoa nên đi khám định kỳ 6 tháng/lần.

Với mong muốn giúp chị em chủ động trong việc chăm sóc, bảo vệ và phòng ngừa hoặc điều trị sớm các bệnh phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xây dựng Gói khám sức khỏe phụ khoa toàn diện với quy trình khám nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng

Liên hệ để được tư vấn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat