icon-hd
Hotline
091 585 0770
icon-hd
Tổng đài
1900 599 858
Đặt lịch
Khám bệnh
Tra cứu
Bệnh án

Để Quý khách hàng được nghỉ ngơi hoàn toàn, đồng thời tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh trong thời gian điều trị, giúp sớm phục hồi sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn hạn chế việc thăm thân và ở lại chăm sóc trong suốt quá trình điều trị. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn áp dụng quy định về việc chăm sóc và thăm người bệnh nội trú các Khoa Phụ sản KHHGĐ, Khoa Ngoại như sau:

I. MỤC ĐÍCH

1. Quý khách hàng được nghỉ ngơi hoàn toàn, đồng thời tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh trong thời gian điều trị, giúp sớm phục hồi sức khỏe.

2. Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ 7h30 ngày 27 tháng 10 năm 2020

II. TÀI LIỆU VIỆN DẪN

1. Các quy định thăm người bệnh nội trú trong tình hình dịch bệnh do virus Corona...

2. Các nội quy, quy định của Bộ y tế, Bệnh viện.

III. QUY ĐỊNH CỤ THỂ

Quy định giờ thăm bệnh nhân (khách hàng sản phụ và khách hàng nội trú):

1. Quy định giờ thăm bệnh nhân, sản phụ như sau:

• Quy định người ở lại chăm sóc: Mỗi sản phụ đi sinh, trong quá trình chuyển dạ hoặc chờ mổ và điều trị: chỉ được 01 người ở lại chăm sóc.

• Quy định giờ thăm bệnh nhân nội trú như sau:

thamkham

• Trường hợp người nhà chăm sóc sản phụ: Yêu cầu trong thời gian Bác sỹ đi buồng để thăm khám yêu cầu người nhà không được ở trong buồng bệnh.  

2. Quy định chung vào thăm bệnh nhân:

a. Mỗi một khách hàng nội trú sẽ được phát 01 thẻ ra vào phòng nội trú cho người thăm nom.

Trường hợp đặc biệt khác cần phải được sự phê duyệt của Ban lãnh đạo Bệnh viện.

 b. Người nhà vào thăm bệnh nhân/sản phụ vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân và làm thủ tục kê khai y tế và nhận thẻ người nhà tại khu vực bàn đón tiếp, kê khai dịch tễ.

c. Người nhà thực hiện đủ 4 bước: Đo nhiệt độ, sát khuẩn tay nhanh, kê khai tiền sử dịch tễ và 100% đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở tại bệnh viện.

d. Nhân viên y tế sẽ cấp cho Quý khách 01 thẻ thăm/người. Người chăm sóc, thăm nom vui lòng đeo thẻ khi ra vào khu vực phòng bệnh nội trú.

 e. Khách vào phòng bệnh thăm không quá 02 người mỗi lần. Trường hợp có nhiều khách thăm cùng một bệnh nhân, mỗi lượt thăm là 30 phút.

f. Sau 21h hàng ngày, nhân viên bảo vệ bệnh viện sẽ làm thủ tục kiểm tra khu phòng bệnh và mời khách thăm ra về.

g. Để đảm bảo vệ sinh y tế, vui lòng không mang động vật hoặc các loại vật chất có thể gây | cháy, nổ, gây hại vào phòng bệnh.

h. Để đảm bảo chất lượng điều trị, không gian nghỉ ngơi, khách thăm và người nhà vui lòng không gây tiếng ồn để tránh ảnh hưởng đến khách hàng khác...

3. Hướng dẫn thủ tục vào thăm bệnh nhân.

a. Bước 1: Đăng ký ra vào và làm thủ tục kê khai y tế tại quầy thông tin khu vực quy định

b. Bước 2: Nhận thẻ thăm người nhà

c. Bước 3: Đến đúng phòng người nhà cần thăm, không đi sang các phòng khác. Hạn chế giao tiếp với các khoa phòng khác trong bệnh viện.

d. Bước 4: Ra về đúng giờ quy định, trở lại đúng quấy đăng ký vào để trả thẻ và nhận lại giấy tờ tùy thân.

Không nên đến bệnh viện thăm thân nếu:

1) Bị ho, cảm lạnh hoặc có triệu chứng cúm: các chủng virus có thể phát tán qua các giọt nước bọt khi giao tiếp, ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người bệnh;
2) Có bất cứ tình trạng bệnh lây nhiễm nguy hiểm như thủy đậu, quai bị ;
3) Nôn mửa và / hoặc tiêu chảy: tốt nhất không thăm thân cho đến khi các triệu chứng kể trên chấm dứt trong vòng 48h

Khách thăm bệnh nên lưu ý: vì lợi ích và sự riêng tư của bệnh nhân luôn được tôn trọng và đặt lên hàng đầu nên điện thoại có máy ảnh, máy ảnh và máy quay không nên sử dụng trong khu vực điều trị nội trú ngoại trừ ở nơi có hướng dẫn đặc biệt là được sử dụng. 

 
zalo
[ThongBao]
[Dong]