Đăng ký khám


Khám sức khỏe xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động, những năm gần đây, đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ bởi những lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên, để có thể đi lao động nước ngoài, người lao động cần chuẩn bị rất nhiều thủ tục, giấy tờ, trong đó giấy chứng nhận sức khỏe đóng vai trò quan trọng. Trong các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe xuất khẩu lao động hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ uy tín được nhiều công ty xuất khẩu, các đại sứ quán tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao cần phải khám sức khỏe xuất khẩu lao động?

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng người lao động ra nước ngoài theo hợp đồng thời hạn. Loại hình kinh tế này góp phần giải quyết vấn đề việc làm, giúp cải thiện đời sống kinh tế của người lao động, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước,...

Trong những năm gần đây, các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người lao động. Tuy nhiên, để có thể ra nước ngoài lao động, người lao động cần phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ, trong đó giấy chứng nhận sức khỏe là một trong những giấy tờ quan trọng. Bởi việc khám sức khỏe cho người lao động đi xuất khẩu sẽ giúp công ty tuyển dụng đáng giá mức độ phù hợp về sức khỏe của người lao động với công việc; góp phần giúp công ty giảm được những chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động.


Khám sức khỏe xuất khẩu lao động hiện nay đang được các bên lựa chọn

 

Bên cạnh đó, thực hiện khám sức khỏe xuất khẩu lao động, người lao động sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân có phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng không; phát hiện được bệnh tật và tiến hành điều trị kịp thời giúp việc điều trị đạt hiệu quả, giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Với mong muốn mang phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nghiên cứu và xây dựng quy trình thăm khám sức khỏe xuất khẩu lao động khoa học và linh hoạt giúp người lao động tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Khi tới khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, người lao động sẽ thăm khám theo quy trình như sau:

Dịch vụ khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có gì đặc biệt?

Từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nhận được sự tin tưởng của các công ty xuất khẩu lao động, các đại sứ quán, đặc biệt là những quốc gia được đông đảo người lao động quan tâm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.... Có được sự tin tưởng này bởi gói khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành và được sắp xếp khoa học, hợp lý và đầy các danh mục khám bệnh, từ khám lâm sàng toàn diện như khám thể lực, tim mạch,... tới các xét nghiệm chuyên sâu cùng các kỹ thuật chẩn đoán, thăm dò chức năng giúp chẩn đoán và đưa ra kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe. 

 


Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Bảo Sơn - Trương Quốc Trung có nhiều năm kinh nghiệm khám sức khỏe xuất khẩu lao động

Ngoài ra, khi thực hiện khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng sẽ được:

- Hưởng dịch vụ y tế tiêu chuẩn 5 sao;

- Thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành như GS.TS. Hà Văn Quyết - Chuyên gia tiêu hóa đầu ngành với 35 năm kinh nghiệm, PGS.TS.Nguyễn Thọ Lộ - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103, TS.BS.Nguyễn Văn Lý - Nguyên  Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương quân đội 108,....

- Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình, thân thiện với tiêu chí: Bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân;

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Canada,...

- Quy trình thăm khám nhanh chóng, chính xác;

- Gói khám sức khỏe được xây dựng khoa học, quy trình khép kín, thủ tục nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng;

- Chi phí trọn gói tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.

- Bệnh viện nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, khách hàng không mất thời gian di chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770.

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat