Đăng ký khám


Khuyến mãi lớn "Trọn gói yêu thương – Đong đầy quà tặng"

Để niềm vui, niềm hạnh phúc khi đón chào con yêu trở nên trọn vẹn và viên mãn, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình “Trọn gói yêu thương – Đong đầy quà tặng” với những ưu đãi hấp dẫn và ý nghĩa dành riêng cho các mẹ bầu.

Sinh con và làm mẹ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Mẹ vui sướng và hạnh phúc đến nghẹn lòng khi biết tin có một hình hài đang lớn dần lên trong cơ thể mình. Nhưng đó cũng là lúc, mẹ nhận ra lo lắng và tự hỏi “làm sao để con yêu có thể phát triển khỏe mạnh và chào đời an toàn?”.

Khuyến mại lớn Thai sản trọn gói tháng 7.2018

Thấu hiểu niềm mong muốn được dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con yêu ngay từ khi mang thai cho đến lúc vượt cạn, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã triển khai dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói với mong muốn được trang bị cho các mẹ bầu và gia đình những ký năng kiến thức cần thiết, đồng thời tận hưởng những tiện ích chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé một các khoa học, toàn diện.

Để hành trình đón chào con yêu trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình “Trọn gói yêu thương, đong đầy quà tặng” với những ưu đãi ý nghĩa cho cả gia đình khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói:

- Tặng ngay gói khám sức khỏe nâng cao trị giá 3.814.000đ cho 5 mẹ đăng ký đầu tiên

- Tặng ngay gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản trị giá 1457.000đ cho 20 mẹ đăng ký tiếp theo.

Ngoài ra, các mẹ bầu còn được tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn:

-  Tặng suất ăn nhẹ tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn trong tất cả các lần khám thai theo gói

- Khám thai không giới giạn (Gói 1-2-3)

- Combo massgage bầu cao cấp

- 01 túi đa năng 500,000VNĐ khi xuất viện

- 01 bộ quà tặng khi xuất viện

Thời hạn chương trình: 7.7 – 31.7.2018

Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi các chuyên gia y tế Hàn Quốc, mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho các mẹ bầu. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi được chăm sóc và theo dõi sức khỏe trong suốt thai kỳ đến tận sau sinh bởi đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm. Đồng thời tận hưởng những tiện ích đẳng cấp trong môi trường y tế văn minh, chuẩn Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc tận tậm của đội ngũ y bác sĩ để có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Để niềm hạnh phúc khi đón con yêu chào đời trở nên trọn vẹn và viên mãn, ngay từ bây giờ, mẹ có thể tham khảo và đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770

FB: fb.com/benhviendakhoabaoson

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat