Đăng ký khám


Hội thảo tư vấn “1001 điều kiêng cữ trong và sau mang thai”: Đăng ký ngay - Nhận quà liền tay

Kiêng cữ khi mang thang và sau sinh luôn là một vấn đề khiến bất kỳ mẹ bầu nào cũng hoang mang, lo lắng. Làm sao để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để con yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ đến tận khi chào đời?... Tham gia lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề “1001 điều kiêng cữ trong và sau mang thai” do bệnh viện Bảo Sơn tổ chức, mọi lo lắng của mẹ sẽ được giải quyết.

Thống kê chỉ ra rằng cứ 100 thai nhi có tới 3 đến 5 bé gặp các vấn đề về phát triển. Đặc biệt, 3 tháng đầu tiên là giai đoạn “nhạy cảm” nhất, bởi thai nhi còn quá nhỏ và cơ thể mẹ vẫn chưa quen được với những thay đổi. Chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể khiến cả mẹ và bé đều có thể bị ảnh hưởng.

Bởi vậy, khi mang bầu, đặc biệt là 3 tháng đầu của thai kỳ, các mẹ nên tìm hiểu kỹ những vấn đề cần kiêng cữ. Tuy nhiên, trên thực tế, có những kiêng cữ “thời ông bà” đến hiện nay đã không còn phù hợp và thậm chí còn có thể gây ra ảnh hưởng cho cả 2 mẹ con. 

huan luyen truoc sinh

Mong muốn các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, tránh xa những điều kiêng cữ gây hại cho thai nhi, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề “1001 điều kiêng cữ trong và sau mang thai”. 

Thấu hiểu được những khó khăn và lo lắng đó của các mẹ, và mong muốn các bố mẹ có thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ, chiều ngày 09/11, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức lớp huấn luyện trước sinh chủ để “1001 điều kiêng cữ trong và sau mang thai” với sự tham gia thuyết giảng của Bác sĩ Nhi khoa ThS.BS.Đoàn Thị Lan.

huan luyen truoc sinh

Lớp huấn luyện trước sinh có sự tham gia thuyết giảng của ThS.BS. Đoàn Thị Lan.

huan luyen truoc sinh

huan luyen truoc sinh

Tham dự lớp huấn luyện trước sinh, các bố mẹ sẽ được chuyên gia chia sẻ về kiêng cữ đúng cách những sai lầm trong kiêng cữ mà nhiều mẹ phạm phải. Ngoài ra, tới với lớp huấn luyện trước sinh “1001 điều kiêng cữ trong và sau mang thai”, các mẹ sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn: Miễn phí 2 lần chiếu plasma cho tất cả khách hàng đăng ký trong ngày hội thảo 

Bên cạnh đó, các mẹ tham gia lớp huấn luyện của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn được đi “Hospital tour” thăm quan phòng sinh, phòng sơ sinh và có cơ hội tham dự bốc thăm để nhận những ưu đãi có 1-0-2:

- 02 Voucher khám, siêu âm, xét nghiệm trị giá 770k 

- 03 voucher sàng lọc thính lực 200k 

Ngoài các phần quà đến từ bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ bầu khi tham dự chương trình Hội thảo còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ như: Nhãn hiệu Hipp, Bỉm Moony, Chăn ủ cho bé,...

✉ Thời gian: 13h30 - 16h30, ngày 09/11/2019

⚑ Địa điểm: Phòng Diamond Room - Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Link đăng ký tham dự chương trình: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770 * Tổng đài 1900 599 858


 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat