Đăng ký khám


Đặt lịch khám thai và siêu âm 5D ngoài giờ với bác sĩ Trần Chung

Từ ngày 10.12, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai dịch vụ khám thai và siêu âm 5D tới 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần với các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 
Nhằm tháo gỡ khó khăn của các mẹ bầu trong việc sắp xếp thời gian đi khám thai và siêu âm, đặc biệt đối với các mẹ hiện đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp, từ ngày 10.12, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai dịch vụ khám thai và siêu âm 5D tới 20h các ngày trong tuần. Khi khám thai và siêu âm 5D ngoài giờ tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Toàn bộ bác sĩ trực tiếp thăm khám và siêu âm màu thai nhi, chẩn đoán hình ảnh đều là những chuyên gia đầu ngành, đã và đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Một trong số đó là Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Chung - chuyên khoa sâu Chẩn đoán dị tật thai - Đại học Paris V (Pháp).

Kinh nghiệm chuyên môn

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Chung là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Sản khoa. Với 13 năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Trần Chung là cái tên được nhiều chuyên gia trong ngành nhắc đến và được không ít mẹ bầu tin tưởng lựa chọn.
Bác sĩ Trần Chung từng công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và phụ trách giảng dạy bộ môn Phụ sản tại ngôi trường danh giá này. Hiện nay, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ đang công tác với vai trò là Bác sĩ điều trị khoa Sản Bệnh lý.

Quá trình đào tạo

Để trở thành một trong những chuyên gia đầu ngành như hiện nay, bác sĩ Trần Chung từng theo học và tốt nghiệp tại một số trường y khoa đầu ngành trong nước và trên thế giới. Đồng thời, bác sĩ cũng tham gia các hội nghị khoa học, báo cáo chuyên ngành quốc tế.
-    Tốt nghiệp xuất sắc hệ cao học chuyên ngành Sản phụ khoa - Trường Đại học Y Hà Nội
-    Thạc sĩ chuyên khoa Sản phụ - Nam Khoa - Đại học Paris - Pháp
-    Tốt nghiệp chuyên khoa sâu Chẩn đoán dị tật thai - Đại học Paris V - phụ trách của Giáo sư Yves Ville
-    Tốt nghiệp khóa đào tạo các kỹ thuật điều trị vô sinh - Hiệp hội Y khoa Pháp
-    Tốt nghiệp khóa đào tạo điều trị bệnh lý Sản khoa Tốt nghiệp khóa đào tạo chẩn đoán và điều trị bệnh lý cổ tử cung
-    Nghiên cứu dị tật thai đảo ngược vị trí nội tạng tại Paris - Cộng hoà Pháp
-    Hội nghị Việt – Pháp năm 2014 về Siêu âm dị tật tiết niệu thai
-    Báo cáo Hội nghị quốc tế Pháp – Việt chuyên đề Vô sinh nam năm 2013
-    Tạp chí Y học thực hành Sản phụ khoa chuyên đề vô sinh.

Để đặt lịch khám thai, siêu âm thai kỳ và siêu âm 5D ngoài giờ với bác sĩ Trần Chung tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu vui lòng liên hệ Hotline 091 585 0770 hoặc tổng đài 1900 599 858.

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat