Đăng ký khám


Ưu đãi giảm 50% dịch vụ siêu âm thai tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Với mong muốn mang tới cho mẹ bầu những trải nghiệm siêu âm 5D cao cấp với hình ảnh chính xác, rõ nét, đưa bố mẹ “bước vào” thế giới của con, trong tháng 8 này, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng các mẹ bầu ưu đãi giảm giá 50% phí siêu âm cho thai dưới 18 tuần.

Siêu âm thai kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong chẩn đoán, điều trị bệnh, đặc biệt trong sản khoa. Thực hiện siêu âm thai kỳ khi mang thai là hết sức cần thiết, giúp bố mẹ biết được thai nhi có phát triển bình thường hay không.

Siêu âm 5D ra đời dựa trên nền tảng của các kỹ thuật siêu âm 2D, 3D, 4D trước đây. Chính bởi vậy, kỹ thuật siêu âm 5D có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Các mẹ có thể nhìn được rõ nét nhất khuôn mặt, dây rốn, bánh rau và các cấu trúc bộ phận khác của bé ngay khi bé còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, mẹ cũng có thể nhìn thấy được các biểu cảm của bé như nhăn nhó, nhếch mép, bĩu môi,.... Độc đáo hơn, mẹ còn có thể quan sát được đời sống của con trong túi ối.

Với mong muốn mang tới cho các mẹ trải nghiệm siêu âm 5D cao cấp, trong tháng 8 này, khi thực hiện dịch vụ siêu âm thai nhi tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 50% phí siêu âm cho thai dưới 18 tuần (áp dụng cả trong và ngoài giờ hành chính).

giảm giá siêu âm

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn áp dụng hệ thống máy siêu âm 5D công nghệ 4.0 - WS80A. Đây là hệ thống  máy siêu âm hiện đại, tiên tiến nhất thế giới hiện nay với khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai, hệ thần kinh thai, phát hiện sớm chính xác dị tật bẩm sinh.

ưu đãi siêu âm

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đầu tư hệ thống siêu âm 5D công nghệ 4.0 - hệ thống máy siêu âm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Để được trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0 hiện đại nhất, mẹ bầu nhanh tay đăng ký hoặc gọi tới tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat