Đăng ký khám


Tiết kiệm 20% chi phí tầm soát ung thư cho phụ nữ

Với mong muốn được chia sẻ gánh nặng về kinh tế với khách hàng, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn giảm 20% tất cả dịch vụ tầm soát ung thư cho phụ nữ.

Tỉ lệ mắc ung thư phụ khoa ở nữ giới ngày càng gia tăng và xu hướng trẻ hóa. Theo thống kế, mỗi năm tại Việt Nam có hơn 5.000 người tử vong vì ung thư vú, 2.500 người tử vong do ung thư cổ tử cung, gần 1.000 phụ nữ chết vì ung thư buồng trứng … Nếu như được chẩn đoán sớm, hầu hết những phụ nữ này đã được cứu sống và có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Tầm soát ung thư phụ nữ

Tầm soát ung thư là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho gia đình

Điều đáng buồn là rất nhiều người có suy nghĩ “có bệnh mới chữa” nên không ít trường hợp khi được phát hiện đã ở giai đoạn muộn và di căn sang các bộ phận khác và khả năng chữa khỏi là rất thấp. Ung thư đã cướp đi hạnh phúc của không biết bao nhiêu gia đình, làm dang dở bao ước, hoài bão của chị em phụ nữ. Để ung thư không phải là “án tử”, tầm soát ung thư là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của chính mình và tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Kết quả điều trị ung thư phụ thuộc vào việc phát hiện ở giai đoạn nào. Ở giai đoạn sớm, bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng ở giai đoạn muộn, điều trị vừa tốn kém lại ít hiệu quả, chủ yếu là kéo dài và giảm nhẹ triệu chứng bệnh.

Tầm soát ung thư cho phụ nữ

Phụ nữ từ trên 40 tuổi nên tầm soát ung thư bởi khả năng mắc bệnh cao hơn các nhóm tuổi khác

Với chị em phụ nữ đã quan hệ tình dục, sinh con, đặc biệt chị em trên 40 càng cần chú ý tầm soát ung thư sớm, bởi ở độ tuổi này, hệ miễn dịch đang dần suy yếu, dưới tác động tiêu cực của môi trường sống, thực phẩm bẩn, những thói quen sinh hoạt không khoa học… sẽ dễ mắc các bệnh lý ung thư hơn các nhóm tuổi khác.

Nhằm khuyến khích chị em phụ nữ tham gia tầm soát ung thư phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xây dựng gói dịch vụ Tầm soát ung thư vú và Tầm soát ung thư cổ tử cung, đồng thời giảm giá tất cả 20% dịch vụ này cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Theo đó, trong tháng 3, tất cả các chị em phụ nữ đến khám phụ khoa và làm dịch vụ tầm soát ung thư vú và cổ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được giảm giá 20% phí dịch vụ. Thông tin chi tiết dịch vụ tầm soát ung thư cho phụ nữ tại đây

Để đặt lịch khám và tầm soát ung thư phụ khoa, vui lòng liên hệ hotline 091 585 0770 hoặc tổng đài 1900 59 98 58

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat