Đăng ký khám


Tham gia Hội thảo tư vấn miễn phí: Dinh dưỡng thai kỳ - Mẹ khỏe – Bé thông minh

Dinh dưỡng và kiêng cữ trong thai kỳ luôn là một vấn đề khiến mẹ bầu quan tâm và lo lắng. Ăn gì để con hấp thụ thông minh, mẹ không bị tăng cân quá nhiều? Tham gia Hội thảo tư vấn miễn phí “Dinh dưỡng thai kỳ - Mẹ khỏe – Bé thông minh” để được chuyên gia sản phụ khoa giải đáp mọi thắc mắc và giao lưu chia sẻ kiến thức dinh dưỡng thực tế cùng bà mẹ 3 con - MC Minh Trang (Trang Moon).

Dinh dưỡng thai kỳ và sau sinh có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của bé. Chính vì thế mà ngay từ khi biết mình có thai, các mẹ bầu luôn có những thắc mắc, làm sao để có một chế độ dinh dưỡng đảm bảo tăng sức đề kháng, giảm các nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sự phát triển cả về thể chất, trí tuệ cho em bé…

Tham gia hội thảo tư vấn dinh dưỡng thai kỳ 1

Thấu hiểu những lo lắng đó, ngày 17/3 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí “Dinh dưỡng thai kỳ - Mẹ khỏe – Bé thông minh” với sự tư vấn của chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành – bác sĩ, TTƯT Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Tại Hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc không chỉ cung cấp những kiến thức vô cùng quan trọng về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học cho mẹ bầu để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cho thai nhi, đồng thời “giải mã” những quan niệm truyền thống về kiêng cữ trong chế độ ăn trước và sau sinh, để từ đó, các mẹ bầu có thể lựa chọn cho mình một chế độ ăn phù hợp ngay từ khi mang thai đến tận khi kết thúc thai kỳ.

Hội thảo tư vấn dinh dưỡng thai kỳ 2

MC Minh Trang tham gia Hội thảo với tư cách là bà mẹ 3 con, chia sẻ về trải nghiệm mang thai thực tế và kiến thức dinh dưỡng tích lũy trong thời gian du học ở Mỹ

Đặc biệt, tham gia Hội thảo, các mẹ bầu sẽ được giao lưu, chia sẻ thực tế cùng bà mẹ 3 con MC Minh Trang (biệt danh Trang Moon) về quá trình mang thai cũng như những kiến thức rất bổ ích về dinh dưỡng mà MC VTV xinh đẹp này đã tích lũy được trong quá trình đi du học tại Mỹ.

Hội thảo hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ bầu, để các ông bố, bà mẹ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón chào con yêu.

Cũng trong khuôn khổ của Hội thảo, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ trao giải thưởng cho mẹ bầu may mắn trong trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với giá trị quà tặng lên đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các bố mẹ đến tham dự Hội thảo đều được nhận những phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Bảo Sơn, Công viên thiên đường Bảo Sơn và các nhãn hàng tài trợ.

Ngay từ bây giờ, các mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo để cập nhật những kiến thức bổ ích và nhận những phần quà hấp dẫn. Đăng ký Tại đây

Thông tin chi tiết Hội thảo liên hệ Hotline 091 585 0770 hoặc Tổng đài 1900 59 98 58

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat