Đăng ký khám


Nội soi dạ dày gây mê tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Ở Việt Nam, đại đa số các bệnh nhân bị đau dạ dày thường tự mua thuốc về uống hoặc uống thuốc không đúng, không đủ liều. Khi có triệu chứng đau bụng không chịu được, ăn uống kém, sụt cân nhanh, ho mới chịu đi khám, nội soi. Nhiều trường hợp bị chẩn đoán là ung thư dạ dày thì cảm thấy rất bất ngờ vì chỉ nghĩ mình bị viêm loét dạ dày thông thường chứ không ngờ bệnh lại nghiêm trọng đến mức vậy.

Khi bắt đầu thấy các triệu chứng như đau dạ dày, ăn uống khó tiêu, buồn nôn, nôn, sút cân... bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và cho chỉ định nội soi nếu cần thiết.

Nội soi bằng phương pháp truyền thống, bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu, buồn nôn; kích thích nhiều khiến cho nhu động ruột co kéo, gây khó khăn trong việc quan sát cho bác sĩ và nhiều trường hợp thấy đau họng sau khi nội soi.

Còn khi nội soi gây mê, người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình. Qua đó, thủ thuật nội soi trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở những vị trí khuất. Thời gian gây mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, bệnh nhân tỉnh ngay sau khi kết thúc soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy Nội soi dạ dày Olympus CV 180  và tiến hàng nội soi dạ dày tại BVĐK Bảo Sơn 2

Máy Nội soi dạ dày Olympus CV 180  và tiến hàng nội soi dạ dày tại BVĐK Bảo Sơn 2

Cần chuẩn bị gì trước khi nội soi dạ dày?

Để đảm bảo kết quả nội soi được chính xác, người bệnh phải nhịn ăn trước 6 giờ, đồng thời không uống các loại nước có màu như cocacola, cà phê, sữa...

Trước khi nội soi không uống các loại thuốc băng niêm mạc dạ dày như Gastropulgit, Phosphalugel...

Đối với nội soi gây mê phải tuyệt đối nhịn uống để tránh trào ngược vào phổi trong quá trình gây mê.

Tại bệnh viện Bảo Sơn 2 phòng nội soi được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, rộng rãi, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Giường bệnh nhân nằm soi đạt chuẩn, có hệ thống bánh đẩy, tạo thuận lợi tối đa cho bệnh nhân khi nội soi. Đặc biệt sử dụng  máy Nội soi Olympus CV 180 được nhập khẩu từ Nhật Bản là một trong những công nghệ nội soi dạ dày, đại tràng tiên tiến nhất hiện nay. Olympus với tính năng nổi trội là ánh sáng băng tần dải hẹp, tăng cường độ ánh sang, độ phân giải nhằm nhìn rõ hơn tổn thương ở mô và sinh thiết giúp giải phẫu bệnh chính xác, nâng cao độ nhạy, độ đặc hiệu, có tác dụng phát hiện tế bào nghi ngờ ung thư và chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm để đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp và kịp thời.

Trực tiếp tiến hành nội soi cho bệnh nhân là những bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, cho kết quả nội soi chính xác, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat