Đăng ký khám


Mùa Vu lan báo hiếu: Giảm 10% gói tầm soát ung thư tại Bệnh viện Bảo Sơn

Tháng 7 âm lịch - mùa Vu lan báo hiếu - mùa để thế hệ con cháu hướng về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà mình. Để cùng khách hàng chia sẻ những yêu thương đến đấng sinh thành, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% cho dịch vụ tầm soát ung thư.

Theo Khảo sát của Chương trình phòng chống ung thư quốc gia cho thấy 2/3 người dân suy nghĩ sai lầm về ung thư, trong đó 67,5% cho rằng ung thư không chữa được, 35,8% thì nghĩ ung thư càng mổ càng chóng tử vong. Ngoài ra, không ít người cho rằng bao giờ ung thư xuất hiện triệu chứng mới cần đi tầm soát. 

Theo các chuyên gia Ung bướu, ung thư càng ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ điều trị khỏi hoàn toàn càng cao; tuy nhiên ở giai đoạn này, các dấu hiệu bệnh hầu như không xuất hiện và dễ nhầm lẫn với các bệnh lý thông thường. Tầm soát ung thư định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm mầm mống ung thư, khi các tế bào chưa phát triển, sẽ giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả hơn.

ưu đãi tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư định kỳ sẽ giúp phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm,  quá trình điều trị đạt hiệu quả hơn.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng trong việc khám sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh ung thư nguy hiểm, nhân mùa lễ Vu lan báo hiếu, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xây dựng, triển khai dịch vụ tầm soát ung thư, và dành tặng khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, trong tháng 8 này, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn gồm:

- Giảm 10% cho nhóm từ 2 người trở lên; 

- Tặng suất ăn trưa miễn phí tại khách sạn Bảo Sơn cho khách hàng và 1 người nhà  khi thực hiện Tầm soát ung thư toàn diện.

ưu đãi tầm soát ung thư

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư.

Với dịch vụ tầm soát ung thư toàn diện giúp tầm soát cùng lúc nhiều loại ung thư, kể cả những ung thư nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân; và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm bệnh, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là một trong những địa chỉ tầm soát ung thư uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để được tham khảo các gói tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat