Đăng ký khám


Đăng ký ngay! Hội thảo tư vấn “Nuôi con bằng sữa mẹ”

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần mà còn tạo sợi dây gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng. Với mong muốn mang đến những kiến thức khoa học xoay quanh chủ đề sữa mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ, ngày 7/9 tới đây, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức Hội thảo tư vấn miễn phí “Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Nằm trong chuỗi Hội thảo tư vấn thai sản được tổ chức thường kỳ tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn nhằm trang bị cho các mẹ bầu thật nhiều kiến thức khoa học và bổ ích về quá trình chăm sóc thai kỳ và sau sinh, ngày 7/9 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tiếp tục tổ chức Hội thảo tư vấn thai sản với chủ đề “Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Hội thảo tư vấn "Nuôi con bằng sữa mẹ"

Thời gian: 14h-17h, ngày 07/9/2018

Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, HN

Tham dự Hội thảo tư vấn “Nuôi con bằng sữa mẹ”, các mẹ bầu và gia đình sẽ được chuyên gia sản phụ khoa, BS CKII Nguyễn Bích Ngọc tư vấn chi tiết các thông tin bổ ích về chủ đề nuôi con bằng sữa mẹ như:

- Dự trữ dinh dưỡng trước sinh để có nhiều sữa

- Nguyên tắc nuôi con bằng sữa mẹ

- Phương pháp duy trì nguồn sữa

- Những khó khăn gặp phải khi nuôi con bằng sữa mẹ và biện pháp khắc phục

- Vắt sữa và bảo quản sữa đúng cách

- Phương pháp thông tắc tuyến sữa….

Không chỉ học được những kiến thức và kinh nghiệm từ chuyên gia, các mẹ bầu còn có cơ hội chia sẻ những khó khăn, thắc mắc của mình để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Thông qua các hội thảo tư vấn thai sản này, các mẹ bầu sẽ trang bị cho mình nhiều kiến thức khoa học và bổ ích để có thể tự tin sinh con an toàn và nuôi con khỏe mạnh.

Ngay từ bây giờ, các mẹ có thể đăng ký tham dự Hội thảo thai sản tháng 9 tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn với chủ đề "Nuôi con bằng sữa mẹ" hoặc gọi tới tổng đài 1900 599 858 để được tư vấn cụ thể.

 Link đăng ký Hội thảo: https://bit.ly/2o8ctUH

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat