Đăng ký khám


Ưu đãi “sốc”: Quà cho mẹ - Sức khỏe cho con

 

Từ ngày10.5 đến ngày 2.6 các mẹ bầu khi đi ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói sẽ nhận được phiếu giảm giá 10% chi phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Khám thai không giới hạn, tặng gói sàng lọc sau sinh cho bé, ăn nhẹ tại khách sạn Quốc tế Bảo Sơn...

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều mong muốn có ít nhất một lần trong đời được trải nghiệm giây phút thiêng liêng, hạnh phúc khi đón con yêu chào đời. Một chế độ chăm sóc thai kỳ toàn diện cùng tiện ích từ giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé chắc chắn sẽ mang lại một khởi đầu hoàn hảo cho bé yêu.

ưu đãi sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn

Với mong muốn tất cả các mẹ bầu đều có một thai kỳ khỏe mạnh và khoảng thời gian thảnh thơi hưởng thụ niềm vui chờ ngày gặp mặt con yêu, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn trân trọng gửi tới các mẹ chương trình ưu đãi đặc biệt “Quà cho mẹ - Sức khỏe cho con” bao gồm:

- Giảm 10% gói Thai sản

- Khám thai không giới hạn (gói 1-2-3)

- Tặng gói sàng lọc sau sinh 5 chỉ tiêu cho bé

- Tặng bữa ăn nhẹ trong tất cả các lần khám theo gói tại Khách sạn Bảo Sơn

- Tặng túi xách đa năng giá trị

- Combo matxa bầu cao cấp

Thời hạn chương trình: từ 10.5 -2.6

Chương trình ưu đãi “Quà cho mẹ - Sức khỏe cho con” cam kết mang đến cho các mẹ dịch vụ chăm sóc và theo dõi sức khỏe toàn diện, chu đáo bởi các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành và đội ngũ nhân viên y tế tận tậm, trải nghiệm môi trường y tế thanh lịch, hiện đại đạt chuẩn dịch vụ 5 sao.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để nhận được ưu đãi hấp dẫn cùng giải pháp chăm sóc mẹ và bé hoàn hảo!

Chi tiết gói thai sản xem tại đây hoặc liên hệ Tổng đài 1900 59 98 58

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat