Đăng ký khám


Khoa Nội soi tiêu hóa

Khoa Nội soi tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được thiết kế chi tiết bởi các chuyên gia hàng đầu về Nội soi tại Việt Nam, đáp ứng đa dạng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị về nội soi tiêu hóa. Được trang bị đầy đủ, đồng bộ các phương tiện, thiết bị cho phép thực hiện các thủ thuật nội soi hiện đại, khắc phục hoặc hạn chế tối ta nhược điểm của các phương pháp nội soi truyền thống.

Trong quá trình nội soi, bệnh nhân được theo dõi các sinh hiệu liên tục để phát hiện kịp thời các vấn đề, dấu hiệu bất thường về sức khỏe, đảm bảo an toàn và ổn định sức khỏe trước khi ra về.

Khoa Nội soi tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hiện có các  bác sỹ  là những chuyên gia top đầu về nội soi tại Việt Nam, không chỉ phát hiện và chuẩn đoán bệnh chính xác mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và dễ chịu khi thực hiện nội soi.

Các dịch vụ tiêu biểu:

- Khám và điều trị các bệnh dạ dày, đại tràng, trực tràng – hậu môn

- Khám và điều trị về các bệnh tuyến tiêu hóa: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, ung thư đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, polyp túi mật, viêm tụy, ung thư tuyến tụy

- Nội soi tiêu hóa:nội soi gây mê, không gây mê, nội soi đường mũi

- Sinh thiết chẩn đoán ung thư

- Thực hiện các thủ thuật:Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn…, Lấy dị vật đường tiêu hóa; Thắt búi trĩ….

- Phẫu thuật: phẫu thuật cắt trĩ, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat