Đăng ký khám


Tổ chức thành công tư vấn trực tuyến “Thai kỳ khỏe, mẹ an tâm”

Ngày 6/2 vừ qua, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức thành công chương trình livetream tư vấn trực tuyến “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” và tìm ra chủ nhân may mắn sở hữu 1 chỉ vàng SJC 9999.

Buổi tư vấn có sự tham gia của chuyên gia sản phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn với sự tham gia đặt câu hỏi của hàng chục mẹ bầu qua fanpage bệnh viện.

Tại buổi tư vấn, bác sỹ Nguyễn Thị Bích Ngọc đã giải đáp rất nhiều băn khoăn, lo lắng của các bà mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ. Đặc biệt, thông qua các câu hỏi được gửi về chương trình, bác sĩ nhấn mạnh tới các vấn đề mà hầu hết mẹ bầu hiện nay đều quan tâm như: Bổ sung sắt và canxi vào thời điểm nào và bổ sung như thế nào cho hợp lý; dinh dưỡng khi mang thai để đảm bảo mẹ và bé đều tăng cân tốt; “vỡ kế hoạch” khi đang cho con bú…

Tư vấn trực tuyến thai kỳ khỏe mẹ an tâm

Tại buổi tư vấn trực tuyến, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc đã giải đáp rất nhiều băn khoăn lo lắng cho mẹ bầu về vấn đề chăm sóc thai kỳ an toàn, khỏe mạnh

Cũng tại chương trình, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cũng tổ chức tổng kết chương trình ưu đãi “Khám thai 9 bước – Trúng vàng 9999” và bốc thăm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị là 1 chỉ vàng JSC 9999 và 2 bộ giường cũi dành cho bé.

Bên cạnh đó, các mẹ bầu tham gia tương tác với chương trình cũng nhận được những phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng bao gồm: 3 phiếu ưu đãi trị giá 5 triệu đồng cho gói sinh mổ hoặc 3 triệu đồng cho gói sinh thường khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn; 100 voucher khám và siêu âm thai 4D miễn phí trị giá 500.000đ dành cho 100 mẹ bầu đầu tiên tương tác với chương trình.

Dịch vụ “Thai sản trọn gói, vẹn toàn hạnh phúc” của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc toàn diện và những món quà ý nghĩa dành riêng cho mẹ và bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Dịch vụ đã và đang nhận được đánh giá cao của các mẹ bầu bởi chất lượng cao cấp và chuyên nghiệp.

Tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ Thai sản và Sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tại: http://thaisan.baosonhospital.com hoặc gọi theo Hotline 091 585 0770

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat