Đăng ký khám


Tiết kiệm 3 triệu đồng khi khám sức khỏe tổng quát hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 26/8, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bằng chương trình tri ân dặc biệt “Tăng tình thân – Nhân quà tặng” với ưu đãi lên tới 3 triệu đồng khi đăng ký gói khám sức khỏe nâng cao.

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc gia đình, là chia khóa mở ra những niềm vui trong cuộc sống. Một sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn chính là tấm vé “thông hành” để chúng ta sẵn sàng đối mặt với những thử thách, tự tin chinh phục những đỉnh cao phía trước để xây dựng tương lai hạnh phúc.

Tiết kiệm 3 triệu đống khi khám sức khỏe nhân ngày gia đình Việt Nam

Nhận thức được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ và tạo cơ hội để mỗi người trong gia đình quan tâm, sẻ chia và thể hiện tình yêu thương, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình tri ân đặc biệt “Tăng tình thân – Nhân quà tặng” với ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khám sức khỏe tổng quát theo nhóm từ 2 người:

- Giảm 5 % với gói khám sức khỏe cơ bản

- Giảm 10% với gói khám sức khỏe nâng cao

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia y tế đầu ngành, mang đến cho bạn và người thân những trải nghiệm bất ngờ. Không chỉ được trải nghiệm môi trường y tế hiện đại chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, gói khám sức khỏe tổng quát còn là giải pháp tài chính thông minh cho mọi khách hàng.

Vì sao cần phải khám sức khỏe định kỳ?

- Khám sức khỏe định kỳ giúp phòng ngừa,  phát hiện sớm và điều trị kịp thời những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến như hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch…

– Tiết kiệm chi phí: So với khoản chi phí tốn kém bỏ ra để điều trị bệnh lâu dài khi phát hiện muộn, chi phí khám sức khỏe định kỳ ít hơn nhiều, phát hiện sớm, điều trị kịp thời.

- Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện bệnh sớm những dấu hiệu bất thường giúp bạn tránh được các biến chứng nguy hiểm.

– Kéo dài tuổi thọ: Khám sức khỏe định kỳ sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

– Khám sức khỏe định kỳ giúp bạn đánh giá được tình hình sức khỏe của mình, qua đó cảm thấy yên tâm hơn, hạnh phúc, vui vẻ hơn, không lo âu, muộn phiền vì bệnh tật.

tiết kiệm 3 triệu đồng Khám sức khỏe nhân ngày gia đình VN

Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn?

Môi trường bệnh viện sạch sẽ, văn minh, chuẩn bệnh viện - khách sạn

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các danh mục khám được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mọi thủ thuật thăm khám đều diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn đoán nhanh chóng, xác nhất.

- Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: bệnh viện trang bị hệ thống máy móc tiên tiến thế giới như Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính CT … đảm bảo các tiêu chí hàng đầu như chính xác, an toàn, hiệu quả

- Thiết kế gói khám khoa học,  quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian

-  Chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, sinh thiết ngay để phát hiện các bệnh ác tính.

- Chi phí trọn gói tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.

- Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao.

Đăng ký ngay, số lượng có hạn!

Thông tin chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 599 858

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat