Đăng ký khám


Khám tai mũi họng miễn phí với bác sĩ cao cấp tại bệnh viện Bảo Sơn

Các bệnh về tai mũi họng là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ trong đó có tai mũi họng.

Bệnh ở tai mũi họng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác nếu không được điều trị dứt điểm. Chẳng hạn viêm mũi có thể gây ra các biến chứng như viêm màng não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt,... Bệnh viêm tai có thể do tiêu chảy hay rối loạn tiêu hóa gây ra khi nó kèm theo suy dinh dưỡng.

Miễn phí khám tai mui họng với bác sĩ cao cấp tại bệnh viện Bảo Sơn

Viêm tai giữa nếu không được điều trị dứt điểm có thể ảnh hưởng đến thính giác và thậm chí nếu để lâu ngày còn gây áp-se não

Viêm xoang có thể gây ra nhiễm trùng ổ mắt đe dọa đến thị lực và tính mạng của người bệnh. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn của amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim, viêm tim...

Nhằm đáp ứng như cầu khám và chẩn đoán bệnh về tai mũi họng, từ 12.5 - 18.6, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ bao gồm khám Tai mũi họng, răng hàm mặt, Khám mắt, Khám sản khoa, Khám phụ khoa, Khám chuyên khoa Y học cổ truyền, Khám Da Liễu (Không áp dụng khám với Giáo sư).

Miễn phí khám tai mui họng với bác sĩ cao cấp tại bệnh viện Bảo Sơn 2

 Các bệnh viêm họng cấp, viêm phế quản ở trẻ em cần được điều trị sớm nhất có thể để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ cao cấp hàng đầu về tai mũi họng, trong đó phải kể đến TS.BS Nguyễn Văn Lý – Nguyên trưởng khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Tất cả các khách hàng sẽ được miễn giảm 100% chi phí thăm khám ban đầu, đồng thời sử dụng các dịch vụ y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đạivà trải nghiệm không gian bệnh viện thanh lịch, chuẩn Hàn Quốc.

Để tham gia chương trình và nhận những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên hệ trước và đặt lịch theo hotline 1900 59 98 58.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat