Đăng ký khám


Hội thảo thai sản tháng 9 khai thác chủ đề “hot” - Nuôi con bằng sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng, làm thế nào để việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả nhất luôn là vấn đề khiến các mẹ đau đầu, thậm chí tạo ra sự “xung đột” trong gia đình. Hội thảo thai sản tháng 9 với chủ đề “Nuôi con bằng sữa mẹ” sẽ giải đáp mọi băn khoăn của các mẹ.

Tất cả chúng ta đều biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, hoàn hảo nhất để trẻ sơ sinh phát triển toàn diện. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trong sữa mẹ có chứa rất nhiều các chất đề kháng và dưỡng chất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thay đổi của bé, đồng thời bảo vệ bé yêu khỏi viêm nhiễm, bệnh tật, cho con một khởi đầu phát triển khỏe mạnh.

Thế nhưng, làm sao để có thể duy trì nguồn sữa dồi dào? Làm thế nào để việc nuôi con bằng sữa mẹ trỏe nên nhẹ nhàng và hiệu quả cho cả mẹ và con luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều các ông bố, bà mẹ, bởi đơn giản, ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình.

Hội thảo thai sản: Nuôi con bằng sữa mẹTham gia hội thảo thai sản tháng 9, các mẹ sẽ được chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tự tin nuôi con bằng sữa mẹ

Thấu hiểu được những lo lắng đó, ngày 7/9 tới đây, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiếp tục tổ chức Hội thảo thai sản với chủ đề “Nuôi con bằng sữa mẹ” với hy vọng sẽ mang đến thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các mẹ bầu, đề hành trình chăm sóc và nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Thời gian: 14h-17h, ngày 07/9/2018

Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, HN

Nuôi con bằng sữa mẹ đã và đang là chủ đề được quan tâm rất nhiều trên các diễn đàn xã hội. Bởi, để nuôi còn bằng sữa mẹ, các bà mẹ sau sinh cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như tinh thần, tâm lý thoải mái. Thế nhưng, trong nhiều gia đình, các bà mẹ như bước vào “cuộc chiến” với các thành viên còn lại khi phải đối mặt với những định kiến, quan niệm của các thế hệ trước về chế độ dinh dưỡng “kiêng khem” nhiều khi đến cực hình.

Hành trình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ đã gian nan nhưng giai đoạn sau đó còn vất vả hơn rất nhiều bởi những khó khăn về thời gian, về chế độ dinh dưỡng, về dụng cụ vắt sữa cũng như cách duy trì nguồn sữa…

Tham gia Hội thảo thai sản tháng 9, các mẹ bầu sẽ được chuyên gia sản phụ khoa, BS CKII Nguyễn Bích Ngọc không chỉ cung cấp những kiến thức khoa học và bổ ích để các mẹ có thể tự tin nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong những năm tháng đầu đời của trẻ, đồng thời trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của các mẹ bầu.

Ngay từ bây giờ, các mẹ có thể đăng ký tham dự Hội thảo thai sản tháng 9 tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn với chủ đề "Nuôi con bằng sữa mẹ" hoặc gọi tới tổng đài 1900 599 858 để được tư vấn cụ thể.

 Link đăng ký Hội thảo: https:https://bit.ly/2o8ctUH

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat