Đăng ký khám


Hội thảo thai sản: Gỡ rối 1001 bỡ ngỡ lần đầu mang thai, nhận quà hấp dẫn

Tham gia Hội thảo thai sản do Bệnh viện Bảo Sơn tổ chức vào ngày 16/3 tới đây, mẹ bầu sẽ được chuyên gia sản phụ khoa tư vấn, “gỡ rối” mọi vấn đề gặp phải khi lần đầu tiên mang thai, đồng thời 100% cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Mang thai và làm mẹ là một thiên chức vô cùng lớn lao trong cuộc đời của bất cứ người phụ nữ nào. Có nhiều mẹ đã trải qua quá trình sinh con đã có kinh nghiệm, nhưng với những mẹ bầu trẻ tuổi, lần đầu mang thai, đây không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn là sự hoang mang, lo lắng. Với hành trang kiến thức ít ỏi, mẹ bầu không tránh khỏi khỏi bỡ ngỡ vì những biến đổi khác lạ trong chính cơ thể mình và lo sợ cho sự phát triển của con yêu trong suốt quá trình thai nghén…

Hoi thao thai san thang 3.2019

Thấu hiểu những lo lắng đó, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức Hội thảo tư vấn miễn phí với chủ đề “Lần đầu mang thai: Hành trang cho mẹ - Sức khỏe cho con” với mong muốn cung cấp những kiến thức vô cùng quan trọng như:

- Chuẩn bị tâm lý lần đầu mang thai

- Dinh dưỡng khi mang thai

- Các mốc khám thai quan trọng

- Các xét nghiệm không được bỏ qua

- Lựa chọn phương pháp sinh con an toàn

 - Sinh thường và vấn đề rạch/khâu tầng sinh môn…

Bệnh cạnh sự tư vấn của chuyên gia sản phụ khoa – BS CKII Hoàng Thị Diệu Hiền, phần giao lưu, chia sẻ trải nghiệm thực tế của bà mẹ trẻ - khách mời chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin vô cùng thiết thực cho các mẹ bầu.

✉Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 16/3/2019

⚑ Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đặc biệt, tại Hội thảo lần này, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn mang tới quà tặng bất ngờ dành cho các mẹ bầu với 100% cơ hội nhận những phần quà giá trị và thiết thực, thay cho lời tri ân dành tặng cho chị em trong tháng 3 – tháng của phái đẹp.

Ngay từ bây giờ, các ba mẹ có thể đăng ký tham dự Hội thảo để trang bị thật nhiều kiến thức về chăm sóc và quản lý thai, đồng thời nhận những phần quà giá trị.

Link đăng ký tại: https://bit.ly/2NGLITy 

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770 * Tổng đài 1900 599 858

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat