Đăng ký khám


Mừng ngày 8-3: Thai sản trọn gói giảm 15%, tặng sàng lọc sơ sinh 800.000đ

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay cho lời tri ân tới “một nửa thế giới”, bệnh viện Bảo Sơn gửi tặng các mẹ bầu voucher ưu đãi giảm 15% dịch vụ thai sản trọn gói và phiếu sàng lọc lấy máu gót chân sơ sinh trị giá 800.000đ cho các mẹ mang thai lần đầu.

Hành trình vượt cạn đón con yêu chào đời luôn mang lại những cảm xúc không thể nào quên trong cuộc đời mỗi người phụ nữ mà đàn ông không bao giờ có được. Đó là những khoảnh khắc được cảm nhận một cơ thể bé nhỏ hình thành và lớn dần lên trong cơ thể mình; đó là sự mệt mỏi trong suốt quá trình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày và sự đau đớn tưởng chết đi sống lại khi bước vào phòng sinh, để rồi vỡ òa hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc chào đời…

Mung-quoc-te-phu-nu-thai-san-tron-goi-giam-15%

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay cho lời tri ân những hy sinh vất vả của những người mẹ, người chị, từ ngày 7/3 -30/3, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi “THÁNG CỦA NÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” dành tặng các mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói:

- Giảm ngay 15% dịch vụ Thai sản trọn gói

- Tặng thêm voucher sàng lọc lấy máy gót chân sơ sinh trị giá 800.000đ cho mẹ sinh con lần đầu.

- Siêu âm 2D không giới hạn khi đăng ký theo dõi thai từ tuần 12

- Nâng cấp các lần siêu âm 4D thành 5D

- Tặng phiếu ăn nhẹ tại Khách sạn Bảo Sơn

- Tặng combo massgage bầu cao cấp

- Tặng ngay 01 bộ quà tặng giá trị khi xuất viện

Dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của mẹ bầu, với tiêu chí: An toàn cho mẹ, đảm bảo cho con, hạnh phúc cho cả gia đình. Sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói, mẹ bầu yên tâm khi được theo dõi và quản lý thai bởi đội ngũ bác sĩ sản đầu ngành, được sử dụng dịch vụ thăm khám trọn gói mà không lo phát sinh thêm chi phí… Gói thai sản được thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc và quản lý thai của mọi mẹ bầu.

Chia sẻ trải nghiệm dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn, chị Trịnh Thanh Thủy (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “mình được bác sĩ Lâm (bác sĩ bệnh viện Bảo Sơn) khâu cho vết mổ mà theo mọi người nhận xét là đẹp mĩ mãn. Xong xuôi mình được đẩy vào phòng hậu phẫu nằm theo dõi. Đẻ trong viện này có y tá chăm sóc 24/24 nên 2 bố con bạn Tit quắp nhau đi về vì ông con không chịu nằm ngủ trong phòng bệnh, lại quậy tung cả tầng không cho ai ngủ. Nói chung là gia đình rất ưng ý khi chọn Bệnh viện Bảo Sơn để đón bạn Tit em ra đời”.

Đây chỉ là một trong hàng trăm chia sẻ hài lòng của sản phụ khi chọn dịch vụ sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn và được trải nghiệm dịch vụ đi đẻ như đi nghỉ dưỡng.

Ngay từ bây giờ, mẹ bầu hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói để nhận được ưu đãi đặc quyền trong tháng 3 và tham khảo thêm thông tin các gói thai sản tại đây.

Liên hệ tổng đài 1900 599 858 hoặc hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.


 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat