Đăng ký khám


Ưu đãi lớn: Đi đẻ nhàn tênh - Xông xênh quà tặng

Với mong muốn được san sẻ bớt những nhọc nhằn trong quá trình thai nghén, chương trình khuyến mại “Đi đẻ nhàn tênh - xông xênh quà tặng” dành tặng các mẹ bầu phiếu ưu đãi 10% cùng nhiều phần quà hấp dẫn lên đến gần 3 triệu đồng khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói.

Trong suốt hành trình thai nghén, mẹ bầu sẽ gặp không ít thay đổi về thể trạng và dễ xảy ra một số triệu chứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Chính vì thế mà bất cứ người mẹ nào khi mang thai cũng đều mong con yêu được chăm sóc toàn diện ngay từ khi còn trong bụng để có một khởi đầu khỏe mạnh nhất sau khi chào đời.

Chương trình ưu đãi tháng 4 khi đăng ký thai sản và sinh con trọn gói

Thấu hiểu những mong muốn đó, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Đi đẻ nhàn tênh - xông xênh quà tặng” như một lời tri ân, san sẻ bớt những nhọc nhằn trong quá trình thai nghén, dành cho con yêu một khởi đầu hoàn hảo.

Theo đó, từ ngày 6/4-7/5/2018, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng 30 mẹ bầu đầu tiên phiếu ưu đãi giảm giá 10% khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn:

- Tặng ngay 01 gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản trị giá 1.457.000đ

- Nhận ngay 01 túi đa năng 500k khi xuất viện

- Combo massgage bầu cao cấp trị giá 1 triệu đồng

- Tặng ngay 01 bộ quà tặng cho bé khi xuất viện

Được xây dựng theo tiêu chí “An toàn cho mẹ - Đảm bảo cho con – Hạnh phúc cho cả gia đình”, chương trình ưu đãi “Đi đẻ nhàn tênh - Xông xênh quà tặng” không chỉ mang đến cho các mẹ dịch vụ chăm sóc và theo dõi sức khỏe toàn diện, chu đáo bởi các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành và đội ngũ nhân viên y tế tận tậm, trải nghiệm môi trường y tế thanh lịch, hiện đại đạt chuẩn dịch vụ 5 sao mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy để hành trình chào đón con yêu trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa, nhanh tay đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói để nhận được giải pháp chăm sóc mẹ và bé hoàn hảo, đảm bảo cho niềm hạnh phúc và tình yêu trọn vẹn.

Để biết thông tin chi tiết các gói thai sản, xem tại đây và liên hệ Tổng đài 1900 59 98 58 để đăng ký chương trình ưu đãi!
 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat