Đăng ký khám


Sản phụ Philipines: "Sinh con tại Bảo Sơn không ngờ dịch vụ tuyệt vời thế”

“Mẹ và cả Ga Eun (tên em bé) đều được chăm sóc tận tình 24/24, thưởng thức các bữa ăn được phục vụ bởi Khách sạn 4 sao. Phòng viện sạch sẽ, rộng rãi. Ba được ngủ thoải mái ở giường bên cạnh. Thậm chí ba còn mang máy tính xách tay đến viện để tiện kiểm tra công việc mà vừa có thể giúp đỡ mẹ và con cơ. Cả bà nội cũng ghé thăm con nữa. Cả nhà đều rất vui vẻ, hạnh phúc…”

Mới đây, Bệnh viện Bảo Sơn đã chào đón em bé mang 2 dòng máu Hàn Quốc – Philipines trong niềm niềm vui, niềm hạnh phúc viên mãn của cả gia đình. Chia sẻ về trải nghiệm sinh con ở một đất nước xa lạ, trải nghiệm dịch vụ trọn gói, sản phụ người Philipines và người chồng Hàn Quốc đều không giấu nổi sự xúc động và mãn nguyện khi đã chọn được nơi sinh con lý tưởng.

Cùng cảm nhận câu chuyện tình yêu ngọt ngào và niềm hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng Hàn – Phi khi đón con chào đời tại bệnh viện Bảo Sơn qua những chia sẻ dưới đây:

“Xin chào tất cả mọi người!

Con tên là Kim Ga Eun. Kim là họ của ba con, còn Ga Eun mang ý nghĩa là mùa thu – thời gian đẹp nhất trong năm với không khí trong lành cùng tiết trời mát mẻ, khiến người ta cảm thấy vô cùng dễ chịu. Có lẽ ba mẹ mong muốn con trở thành một cô gái vui vẻ, hiền lành, mang thật nhiều niềm vui đến cho mọi người và được mọi người yêu quý thật nhiều như mùa thu vậy. Con chào đời vào lúc 11h20’ ngày 24/4/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Hà Nội, Việt Nam.

Chuyện tình lãng mạn Hàn - Philipines

Mọi người sẽ thắc mắc vì sao ba mẹ con lại đến Việt Nam và lựa chọn nơi đây để đón đứa con đầu lòng của mình phải không? Để con kể cho mọi người nghe câu chuyện tình yêu đặc biệt của ba mẹ con nhé!

Sản phụ philipine chia sẻ trải nghiệm sinh con tại Bảo Sơn 1 Đây là ba mẹ con nè

Ba con là Kim Jae Yeoul, người Hàn Quốc, còn mẹ là Miniel Milla Nelfa, đến từ thành phố Caloocan,  Phillipines. Không hẹn mà gặp, từ hai đất nước xa xôi, ba mẹ con đã chọn Việt Nam làm điểm đến để du học và ngôi trường Đại học Hà Nội chính là nơi tình yêu bắt đầu đấy. Ba mẹ bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1990 và gặp nhau lần đầu tiên năm hai người 23 tuổi. Và chỉ 1,5 năm sau đó, ba mẹ đã quyết định kết hôn. Thật tuyệt vời phải không mọi người?

Sản phụ philipine chia sẻ trải nghiệm sinh con tại Bảo Sơn 2

Buổi lễ kết hôn của ba mẹ được tổ chức ở Phillipines

Sau khi tốt nghiệp, ba mẹ đã quyết định gắn bó với Việt Nam, tiếp tục làm việc tại đất nước xinh đẹp và vô cùng thân thiện này. Và con – Kim Ga Eun – chính là minh chứng và cũng là kết quả tuyệt đẹp nhất cho tình yêu 7 năm bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá của ba mẹ con. Bởi lần đầu tiên “lên chức” nên ba mẹ khá cẩn thận trong việc lựa chọn Bệnh viện để gửi gắm niềm tin.

Bệnh viện Bảo Sơn – niềm tin trao trọn

Ba kể rằng đã đi tham khảo khá nhiều nơi, đặc biệt là các Bệnh viện mà người Hàn ở Hà Nội thường ghé đến. Thế nhưng Bảo Sơn mới là lựa chọn sau cùng của ba mẹ vì mọi tiêu chí từ dịch vụ đến chi phí đều rất hợp lý. Mẹ nói rằng, sau khi sinh xong và lưu viện mới ngày đầu tiên thôi nhưng mẹ đã thấy vô cùng ngạc nhiên vì không ngờ dịch vụ tuyệt vời như thế. Mẹ và cả Ga Eun đều được chăm sóc tận tình 24/24, thưởng thức các bữa ăn được phục vụ bởi Khách sạn 4 sao. Phòng viện sạch sẽ, rộng rãi. Ba được ngủ thoải mái ở giường bên cạnh. Thậm chí ba còn mang máy tính xách tay đến viện để tiện kiểm tra công việc mà vừa có thể giúp đỡ mẹ và con cơ. Cả bà nội cũng ghé thăm con nữa. Cả nhà đều rất vui vẻ, hạnh phúc.

Sản phụ philipine chia sẻ trải nghiệm sinh con tại Bảo Sơn 3

Con chụp ảnh cùng bà nội và ba mẹ 1 ngày sau khi con chào đời đây ạ

Gia đình con xin gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Trưởng khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn – Nguyễn Hữu Cốc – người đã trực tiếp thực hiện phẫu thuật sinh mổ cho mẹ con và đón con chào đời an toàn, khoẻ mạnh.

Việt Nam trong mắt gia đình con xinh đẹp như thế đó. Lớn lên con sẽ tiếp tục có thật nhiều kỷ niệm đẹp ở nơi đây để Việt Nam thực sự trở thành quê hương thứ 3 của con…

Các ông bố ngoại quốc đã lựa chọn Bệnh viện Bảo Sơn là nơi chào đón các thiên thần và thực sự hài lòng với các dịch vụ ở đây. Các mẹ bầu khác còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình một trải nghiệm “đi đẻ như đi du lịch” để bắt đầu một hành trình ý nghĩa đón con yêu chào đời?

Để được tư vấn dịch vụ thai sản trọn gói và chương trình ưu đãi đặc quyền, mẹ bầu vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 599 858 hoặc hotline 091 585 0770.

 

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat