Đăng ký khám


Mừng tân gia - Đón quà khủng: Thai sản trọn gói giảm 20%

Nằm trong sự kiện Khai trương phòng lưu viện sau sinh, với mong muốn tất cả mẹ bầu được nghỉ dưỡng trong không gian xanh mướt, tiện nghi, từ ngày 16/08 - 28/08, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn gửi tặng tới các mẹ bầu voucher giảm giá 20% dịch vụ Thai sản trọn gói.

Mang thai và sinh nở vốn luôn là hành trình đầy cảm xúc của riêng mỗi người phụ nữ. Đó là khoảnh khắc thần kỳ khi cảm nhận được sự sống của một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần trong cơ thể mình. Đó còn là những đau đớn tưởng như “chết đi sống lại” khi bước vào phòng sinh để rồi mọi cảm xúc như vỡ òa khi nghe con cất tiếng khóc chào đời.

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho mẹ và bé, san sẻ bớt những cực nhọc các mẹ phải chịu đựng. Bệnh viện Bảo Sơn đã nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng lưu viện sau sinh theo một phong cách hoàn toàn mới. Nhân sự kiện chính thức Khai trương phòng lưu viện sau sinh, từ 16/08 - 28/08, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng các mẹ bầu voucher giảm giá 20% cho các mẹ bầu đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói.

ưu đãi thai sản

Phòng lưu viện mới được đưa vào sử dụng đồng bộ tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được thiết kế theo phong cách “xanh” với không gian rộng rãi, tiện ích và đặc biệt yên tĩnh tuyệt đối giúp các mẹ có những giây phút nghỉ ngơi thực sự. Bên cạnh đó, đội ngũ nữ hộ sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ và giúp đỡ các mẹ để cuộc sinh nở thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời.

ưu đã thai sản

Phòng lưu viện hiện đại với không gian rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh.

Dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia Sản phụ khoa đầu ngành, theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, áp dụng các phương pháp y khoa tiên tiến nhất hiện nay gồm:

- Kẹp dây rốn  chậm, giúp giảm nguy cơ chảy máu não và tổn thương ruột cho bé.

- Da tiếp da giúp kích thích mạnh mẽ các phản xạ sinh tồn của bé.

- Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng tư và môi trường thăm khám đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao.

- Chế độ chăm sóc từ trước khi sinh, trong khi sinh cho tới sau sinh giúp mẹ phục hồi nhanh chóng.

ưu đãi thai sản

ưu đãi thai sản

Các nữ hộ sinh luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ các mẹ.

Đặc biệt, sự ra đời của “bản nâng cấp” Thai sản Luxury với những đặc quyền nổi bật, không chỉ giúp các mẹ bầu “xóa bỏ” gánh nặng chi phí mà còn thay đổi hoàn toàn quan niệm “sinh nở địa ngục”, mang tới cho mọi sản phụ trải nghiệm sinh con an toàn, không đau đớn và sự chăm sóc chuyên nghiệp, tuyệt vời nhất:

- Lựa chọn ngày giờ sinh theo phong thủy;

- Lựa chọn bác sĩ chăm sóc và đỡ đẻ;

- Miễn phí dịch vụ gây tê ngoài màng cứng;

- Bé yêu được thực hiện sàng lọc sơ sinh trọn gói cho con khởi đầu toàn diện;

- Tắm, massage bé trọn gói;

- Massage sau sinh gọi sữa về;

- Miễn phí lớp học tiền sản;

- Tặng bộ ảnh mẹ và bé lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời quý giá.

Để được tư vấn gói dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn và chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, mẹ bầu vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat