Đăng ký khám


Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam: Giảm tới 20% thai sản trọn gói, tặng chiếu tia Plasma 1 triệu

Thay lời tri ân gửi tới những người phụ nữ, từ ngày 03/10 - 20/10, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn gửi tới các mẹ chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm tới 20% cho dịch vụ Thai sản trọn gói, tặng chiếu tia Plasma 1 triệu.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ngày cả xã hội quan tâm bởi đó là thành quả đấu tranh lâu dài và thầm lặng của những người phụ nữ. Từ xưa với quan niệm “trọng nam khinh nữ” đã khiến biết bao người phụ nữ phải trải qua nhiều khó khăn, khổ sở. Đặc biệt, thời gian mang thai, người phụ nữ phải chịu thêm rất nhiều khó khăn, vất vả. Nào là lo lắng không biết bé con có phát triển tốt không? Cần tiến hành những xét nghiệm nào khi mang thai? Làm thế nào để sinh thường ít đau đớn? Sinh mổ được an toàn?...

thai sản

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn gửi tới các mẹ chương trình ưu đãi cực hấp dẫn

Thấu hiểu được điều đó, và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 03/10 - 20/10, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng các mẹ ưu đãi hấp dẫn gồm:

- Giảm 10% khi đăng ký 1 mình

- Giảm 20% khi đăng ký 2 người hoặc có người thân từng sinh/đăng ký sinh tại Bệnh viện Bảo Sơn

- Tặng bộ quà sơ sinh cho mẹ và bé

- Tặng bộ ảnh ngày con chào đời cho cả gia đình

- Giảm 50% phí siêu âm cho thai dưới 18 tuần (áp dụng trong và ngoài giờ hành chính)

Bên cạnh đó, nhằm giảm bớt những đau đớn mà các mẹ phải chịu sau sinh, từ tháng 10/2019, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai dịch vụ chiếu tia plasma để điều trị vết thương sau sinh giúp giảm đau, nhanh liền sẹo và không ảnh hưởng đến việc tiết sữa của mẹ. Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, từ ngày 03/10 - 20/10, các mẹ sẽ nhận ngay voucher 1 triệu chiếu tia Plasma sau sinh.

Với mong muốn ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, và mang tới cho các mẹ dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai gói Thai sản Luxury với những đặc quyền như sau:

- Lựa chọn ngày giờ sinh theo phong thủy;

- Lựa chọn bác sĩ chăm sóc và đỡ đẻ;

- Miễn phí dịch vụ gây tê ngoài màng cứng;

- Miễn phí chiếu tia plasma MED sau sinh;

- Bé yêu được thực hiện sàng lọc sơ sinh trọn gói cho con khởi đầu toàn diện;

- Massage sau sinh gọi sữa về;

- Miễn phí lớp học tiền sản;

- Tặng album “Hành trình của bé” lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời quý giá.

Triển khai dịch vụ “Thai sản trọn gói - Hạnh phúc vẹn toàn”, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn mong muốn được đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình mang thai và sinh con, đồng thời mang tới cho các mẹ những dịch vụ tiện ích từ hệ thống y tế đẳng cấp đậm phong cách Hàn Quốc.

Phòng lưu viện hiện đại với không gian rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh.

thai sản

Lựa chọn Thai sản trọn gói của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ và bé sẽ có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi

Dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và nguyện vọng của mọi bà mẹ khi mang thai với tiêu chí an toàn là trên hết. Các gói thai sản được thiết kế đa dạng, giúp các mẹ có thêm nhiều lựa chọn với chế độ chăm sóc và theo dõi thai phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình.

Để được tư vấn gói dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn và chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 10, mẹ bầu vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.
 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat