Đăng ký khám


Miễn phí khám và tư vấn phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cho chị em phụ nữ

Nhằm mang đến cơ hội thăm khám và điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến, “đánh bay” những phiền phức mà bệnh mang lại, từ ngày 6/5 – 1/6, chị em điều trị viêm lộ tuyến tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được miễn phí khám và tư vấn phác đồ điều trị trong vòng 3 tháng.Viêm lộ tuyến cổ tử cung là thương tổn lành tính thường gặp ở cổ tử cung do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung xuất hiện ở mặt ngoài cổ tử cung, tăng tiết dịch. Viêm lộ tuyến cổ tử cung không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ bị tái phát nhiều lần, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, thậm chí có thể dẫn tới các biến chứng vô sinh và ung thư cổ tử cung nếu không được điều trị dứt điểm.

Điều trị chưa đúng cách, viêm lộ tuyến dễ tái phát nhiều lần


Rất nhiều chị em từng than phiền rằng, mặc dù giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng khem đủ kiểu, thậm chí dùng cả kháng sinh nhưng viêm lộ tuyến vấn cứ tái phát dai dẳng. 

Theo bác sĩ Trần Thị Lâm – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, viêm lộ tuyến vốn đơn giản trở thành khó chữa ở chị em thường do nguyên nhân chủ quan, không có thói quen thăm khám phụ khoa định kỳ. Nhiều trường hợp đã điều trị viêm lộ tuyến nhưng vẫn tái phát có thể do các lần điều trị trước đó chưa triệt để mặc dù đã dùng thuốc kháng sinh tại chỗ và toàn thân.

Theo bác sĩ, có thể lúc đó PH âm đạo đã bị thay đổi, hệ vi sinh đường sinh dục đã mất cân bằng nhưng không được hỗ trợ cân bằng lại PH âm đạo ngay sau điều trị, cân bằng lại hệ vi sinh, cũng như giúp cho các tế bào tổn thương lành trở lại và tăng cường sức đề kháng khiến cho bệnh không khỏi hẳn mà sẽ tái lại sau đó.

Nhằm mang đến cơ hội thăm khám và điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến, “đánh bay” những phiền phức mà bệnh mang lại cho chị em phụ nữ, từ ngày 6/5 – 1/6, chị em đến điều trị viêm lộ tuyến tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được miễn phí khám và tư vấn phác đồ điều trị trong vòng 3 tháng. Điều này sẽ giúp các chị em điều trị viêm lộ tuyến có thể thăm khám không giới hạn với bác sĩ chuyên khoa phụ sản, theo dõi tình hình bệnh và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến, phòng tránh các nguy cơ mà bệnh có thể mang lại.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tùy mỗi người và tùy mức độ tổn thương lộ tuyến khác nhau. 

 • Khi viêm lộ tuyến ở độ 1, vùng lộ tuyến chỉ chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung, cũng có dấu hiệu là khí hư ra nhiều bất thường, bác sĩ có thể chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả thuốc uống nếu lộ tuyến bị nhiễm nấm hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác. 

 • Trường hợp viêm lộ tuyến độ 2, lúc này vùng lộ tuyến viêm nhiễm đã chiếm tới 1/2 thậm chí là 2/3 diện tích cổ tử cung, triệu chứng nặng hơn trầm trọng hơn như có thể xuất huyết khi quan hệ tình dục, lúc này, người bệnh cần được thăm khám phụ khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Nếu điều trị bằng phương pháp diệt tuyến, người bệnh cần được trị hết tình trạng viêm trước khi đốt diệt tuyến. 

 • Với viêm lộ tuyến độ 3, lúc này diện tích viêm lộ tuyến sẽ chiếm trên 2/3 diện tích cổ tử cung, triệu chứng sẽ nặng nề hơn, rất khó khăn trong quan hệ tình dục, có nhiều biến chứng. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng phác đồ điều trị của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định đốt diệt tuyến hay không để tránh cho các tổn thương đi vào cổ tử cung sâu hơn. Việc đốt diệt tuyến có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhiều vào tay nghề của bác sĩ.Vì sao nên điều trị Viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn ?

 • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị
 • Thăm khám nhẹ nhàng, chẩn đoán nhanh chóng
 • Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện,
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả
 • Quy trình khám khép kín, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
 • Điều trị bệnh hiệu quả
 • Được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.
 • Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao.

Đế được tư vấn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả và thăm khám với bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat