Đăng ký khám


Lớp huấn luyện tiền sản “Kiêng cữ trong và sau thai kỳ”: Giải đáp mọi thắc mắc của mẹ bầu

Chiều ngày 28/08 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức lớp huấn luyện tiền sản với chủ đề “Kiêng cữ trong và sau thai kỳ”. Là một chủ đề “hot” mà bất cứ mẹ bầu nào cũng quan tâm, nên sự kiện đã thu hút được sự tham gia của rất đông các cặp vợ chồng trẻ. 

lớp huấn luyện trước sinh

Lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề “Kiêng cữ trong và sau mang thai” nằm trong chuỗi sự kiện thai sản thường kỳ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu.

Lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có sự tham gia của Bác sĩ Nhi khoa - Th.S. Đoàn Thị Lan. Với cách truyền tải kiến thức trực quan, sinh động, liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn, bác sĩ Đoàn Thị Lan đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, thú vị về những kiêng cữ trong và sau thai kỳ.

Theo bác sĩ Lan, kiêng cữ khi mang thai và sau khi sinh nở là điều vô cùng cần thiết và quan trọng bởi kiêng cữ đúng cách sẽ giúp các mẹ nhanh chóng hồi phục, tránh những biến chứng hậu sản không may và giúp bé phát triển tốt. Tuy nhiên, với nhiễu loạn thông tin trên internet, các bố mẹ, nhất là các bố mẹ trẻ không thể phân biệt rõ được đâu là điều nên kiêng và đâu là điều cần tránh.

lớp huấn luyện trước sinh

Các mẹ bầu sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến và chia sẻ những kiến thức của mình.

Trong khuôn khổ lớp học, với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, bác sĩ Đoàn Thị Lan đã cung cấp những kiến thức cần thiết và quan trọng về kiêng cữ đúng cách và chỉ ra những sai lầm trong kiêng cữ mà không ít các mẹ phạm phải.

Một điểm nhấn khác cực kỳ quan trọng của buổi học đó là các mẹ được luyện tập yoga thai kỳ để tăng cường sự dẻo dai, sắc đẹp cho mẹ và sức khỏe của bé trong thai kỳ.

lớp huấn luyện trước sinh

Th.S.BS. Đoàn Thị Lan đang hướng dẫn các mẹ tập yoga thai kỳ.

Song song với những kiến thức và kỹ năng thực tế, tham dự lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ được tham dự “Hospital tour”, thăm quan phòng sinh, phòng lưu viện của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Ngoài ra, các bố mẹ còn nhận được những phần quà hấp dẫn tới từ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn và các nhà tài trợ như bỉm Moony, sữa bột HIPP….

Lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được tổ chức định kỳ. Để biết thêm thông tin về lớp học, các mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 091 585 0770, hoặc Tổng đài 1900 599 858. Hay truy cập: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/.
 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat