Đăng ký khám


Khám và siêu âm thai miễn phí, cơ hội nhận 10 triệu

Siêu âm miễn phí

Nằm trong chương trình, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành tặng cho mẹ bầu gói khám và siêu âm thai nhi miễn phí trị giá 500.000 đồng. Theo đó, mẹ bầu sẽ được các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành của Bệnh viện phụ sản Trung ương trực tiếp tư vấn và thăm khám thai toàn diện. Không chỉ được siêu âm thai 4D với máy Voluson GE hiện đại nhất hiện nay, Bảo Sơn còn tổ chức cho các mẹ tham quan và trả nghiệm giai đoạn vượt cạn tại mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao ngay trung tâm Hà Nội.

Cơ hội nhiều quà tặng

Ngoài ra, các mẹ bầu khi tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được phiếu quà tặng lên đến 10 triệu đồng khi đăng ký gói dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

“Thai kỳ khỏe mẹ an tâm” là món quà mà đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Bảo sơn muốn dành tặng cho các mẹ bầu với hy vọng được đồng hành và chia sẻ những khó khăn, vất vả trong suốt hành trình làm mẹ thiêng liêng. Chương trình kéo dài từ 5/12-29/12/2017.

Không gian sang trọng đẹp đẽ

Là một trong những cơ sở y tế được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Bảo Sơn vẫn không ngừng nỗ lực mang lại chất lượng khám hoàn hảo cho mẹ và bé, là điểm tựa tịn cây, đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt quá trình thai kỳ. Dựa trên sự thấu hiểu và tận tâm, các bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã rất thành công trong việc thiết kế gói dịch vụ thai sản chất lượng và trách nhiệm.

Để từng giây phút đợi chờ con yêu chào đời trở thành những trải nghiệm tuyệt vời, các mẹ bầu hãy nhanh tay tham gia chương trình và đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để nhận được giải pháp chăm sóc toàn diện cho cả mẹ và bé.  

 

Từ ngày 6/4 -26/4, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn ưu đãi đặc biệt cho các mẹ bầu khi đăng ký thai sản trọn gói:
- Tặng 5 triệu cho tất cả KH khi đăng ký gói thai sản
- Miễn phí ăn sáng + giường gấp người nhà
- Tặng bộ quà sơ sinh cao cấp cho Mẹ và Bé trị giá 1.000.000đ

  • 01 bộ quần áo Nous
  • 01 chăn ủ hoặc balo mẹ bé (tùy thời điểm)
  • 01 lon sữa HIPP
  • Bỉm và miếng lót thấm sữa Moony và nhiều phần quà khác 

- Tặng bộ ảnh newborn cho bé trị giá 1.000.000đ

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline

091 585 0770

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat