Đăng ký khám


Hơn 500 triệu đồng quà tặng cho mẹ bầu theo dõi livetream tư vấn trực tuyến “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm”

Không chỉ tư vấn những kiến thức mang thai khoa học và thiết thực để mẹ bầu sẵn sàng cho hành trình đón chào con yêu, livetream tư vấn trực tuyến “Thai kỳ khỏe – mẹ an tâm” hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ bất ngờ với mẹ bầu tham gia tương tác với giá trị quà tặng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Vào lúc 20h tối ngày 6/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” với sự tham gia tư vấn của BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc, người đã có 35 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa.

Tại đây, chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai đồng thời hướng dẫn cho mẹ bầu chế độ chăm sóc, dinh dưỡng hợp lý để có một thai kỳ thật khỏe mạnh.

Tư vấn trực tuyến thai kỳ khỏe mẹ an tâm

Tham gia tương tác livetream chương trình, mẹ bầu không chỉ được tư vấn sức khỏe thai kỳ mà còn nhận quà giá trị

Bên cạnh đó, chương trình còn dành những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các ba mẹ tham gia tương tác với chương trình. Theo đó, các mẹ bầu tham gia đặt câu hỏi và tương tác với chương trình sẽ có cơ hội nhận được phiếu ưu đãi trị giá 5 triệu đồng cho gói sinh mổ hoặc 3 triệu đồng cho gói sinh thường khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Ngoài ra, 100 mẹ bầu đầu tiên tương tác với chương trình sẽ nhận được  voucher khám và siêu âm thai 4D miễn phí trị giá 500.000đ.

Thể lệ nhận quà vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Like, share livestream (chế độ công khai)

- Bước 2: Comment con số may mắn có 2 chữ số

- Bước 3: Trả lời câu hỏi của chương trình

Để có cơ hội nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa, ba mẹ đừng quên theo dõi livestream vào tối nay, 6/02/2018 tại đường link: https://www.facebook.com/baosonhospital  và gửi câu gỏi về cho chương trình để được chuyên gia sản phụ khoa tư vấn và giải đáp.

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat