Đăng ký khám


Địa chỉ “vàng” khám sức khỏe của người Hàn Quốc

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng chục lượt bệnh nhân Hàn Quốc đến thăm khám và điều trị. Đây thực sự là địa chỉ vàng về y tế cho cộng đồng người Hàn tại Hà Nội gửi gắm sức khỏe.

Mới đây, bệnh nhân Jung Kwang Young (46 tuổi, Hàn Quốc) tìm đến bệnh viện đa khoa Bảo Sơn khám nhọt (mụn) ở mông. Qua thăm khám với PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ, trưởng khoa Khám bệnh được kết luận, bệnh nhân bị áp xe mông với kích thước 50*30mm và được chỉ định mổ.

Sau khi được gây tê, bệnh nhân đã được kíp mổ do chính PGS.TS Lộ chỉ đạo chuyên môn mổ áp xe, lấy ra ổ mủ trên 200ml. Sau mổ, bệnh nhân được đặt dẫn lưu, rửa sạch, băng bó vết mổ và được xuất viện luôn.

Mổ áp xe mông cho bệnh nhân Hàn Quốc

PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ (phải) chỉ đạo mổ áp xe mông cho bệnh nhân Jung Kwang Young

Bệnh nhân Jung Kwang Young chỉ là một trong hàng chục bệnh nhân Hàn Quốc đến khám và điều trị mỗi ngày tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Chia sẻ về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như cơ sở vật chất tại đây, chị Kim Ye Ji (19 tuổi, Hàn Quốc) khi đến làm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại đây cho biết, chị biết đến bệnh viện Bảo Sơn là nhờ những người bạn Hàn Quốc đã từng đến đây và thực sự ấn tượng khi tực tế trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ mà đội ngũ y tá, điều dưỡng ở đây cũng nhiệt tình chỉ dẫn, thủ tục nhanh gọn, đặc biệt trang thiết bị hiện đại, môi trường văn minh, lịch sự. Đặc biệt, bệnh viện có cả điều dưỡng phiên dịch nên giúp chị thoải cảm thấy thoải mái, mọi vấn đề khúc mắc đều được giải quyết.

PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ tư vấn cho bệnh nhân Hàn Quốc tại bệnh viện Bảo Sơn

Một trong những khó khăn của người nước ngoài khi muốn khám sức khỏe trong quá trình sinh sống và học tập tại Việt Nam chính có sự khác biệt về văn hóa, về ngôn ngữ, những rắc rối trong thủ tục đăng kí khám chữa bệnh. Do đó việc tìm kiếm một bệnh viện khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Việt Nam luôn được nhiều người nước ngoài quan tâm.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn chuẩn Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ cao cấp, thủ tục thăm khám nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và trở thành địa chỉ vàng cho người Hàn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Tại đây, mọi khách hàng đều được chăm sóc và hướng dẫn tận tình, chi tiết từ khâu đăng kí đến quá trình khám chữa bệnh, có phiên dịch viên… Bệnh cạnh hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ các y bác sỹ giỏi chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh đã giúp cho bệnh nhân nói chung và bệnh nhân Hàn Quốc nói riêng nhận biết chính xác về tình hình sức khỏe của mình cũng như có những lời khuyên bổ ích để phòng ngừa bệnh.

Từ khi ra đời cho đến nay, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào khi đã và đang khẳng định uy tín của mình, không chỉ đảm bảo phục vụ tốt nhất trong khám chữa bệnh cho người Việt  mà còn là địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc.

Để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Bảo Sơn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 59 98 58

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat