Đăng ký khám


Đi đẻ ở Bảo Sơn, phụ huynh U60 cũng thích mê

“Đẻ ở đây tính ra chi phí cũng ngang viện công mà dịch vụ tốt hơn hẳn. Bác sĩ, y tá nhiệt tình, phòng bệnh sạch sẽ, yên tĩnh, khách hàng nhận được giá trị xứng đáng với đồng tiền bỏ ra”.

Đó là chia sẻ rất thật lòng của bác Hoàng Thị Quý (62 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh) khi cùng con gái là chị Thanh Dung đưa con quay trở lại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn khám lại sau sinh theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chia sẻ về thời gian chăm con gái tại bệnh viện trong lúc chị Dung sinh con, bác Quý hồ hởi cho biết: “Bây giờ điều kiện sống của mọi người cũng nâng cao rồi, nên chọn đẻ ở đây là rất hợp lý. Từ y tá đến bác sĩ đều thân thiện, niềm nở, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng yêu cầu. Bác cũng đã trải nghiệm mấy nơi rồi nhưng đúng là ở đây, khách hàng được phục vụ chu đáo, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra mà chi phí tính ra cũng ngang với viện công thôi”.

Sinh con trọn gói tại Bảo Sơn, u60 cũng thích mê 1

Chị Dung và mẹ trong ngày tái khám tại Bệnh viện Bảo Sơn

Hỏi về lý do chọn bệnh viện Bảo Sơn làm nơi đón em bé đầu lòng, chị Thanh Dung chia sẻ thật lòng: Trước đó, mình đã đăng ký ở bệnh viện Phụ sản gần đây và cũng xác định đẻ dịch vụ. Tuy nhiên, trong một lần thăm khám, thấy các sản phụ xếp hàng đông đúc, các y tá không thể quán xuyến hết được bệnh nhân cộng với áp lực công việc, không thể chăm sóc bệnh nhân chu đáo nên mình đã quyết định rút hồ sơ sang Bệnh viện Bảo Sơn. Chị đã đưa mẹ chồng chị sang đây khảo sát dịch vụ và quyết định đăng ký sinh con tại đây. Sinh con xong rồi mới thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn.

Sinh con trọn gói tại Bảo Sơn, u60 cũng thích mê 3

Phòng lưu viện sau sinh mới chuẩn bị được đưa vào áp dụng đồng bộ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm khác biệt cho các sản phụ

Lựa chọn dịch vụ sinh mổ, hàng ngày chị Dung được được vệ sinh vết mổ, vệ sinh phần dưới rất nhẹ nhàng. Em bé được tắm 1 lần/ngày. Các cô tắm bé rất khéo léo khiến mẹ chị Dung cũng cảm thấy yên tâm, còn trực tiếp quay lại để về nhà làm theo.

Mặc dù không sử dụng dịch vụ phòng VIP nhưng phòng lưu viện ở đây được thiết kế tối đa 2 sản phụ/phòng nên phòng bệnh lúc nào cũng yên tĩnh giúp mẹ có thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Trong phòng bố trí đầy đủ các vật dụng cần thiết phục vụ cho sinh hoạt nên rất thuận tiện.

Đặc biệt, mọi đồ dùng của mẹ và bé như tã, bỉm, quần áo, bình sữa, sữa… đều được bệnh viện chuẩn bị chu đáo. Các suất ăn được mang đến tận nơi với thực đơn phong phú, rất hợp với khẩu vị của các mẹ mới sinh.

Sinh con trọn gói tại Bảo Sơn, u60 cũng thích mê 2

Bác Quý cảm thấy hài lòng khi em bé được sinh ra tại Bảo Sơn và hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Chị Dung cũng cho biết, mặc dù chị sinh mổ nhưng sức khỏe hồi phục rất nhanh. Ngày thứ 2 sau khi ở viện về, mặc dù ông bà có việc phải về quê, chị đã có thể tự mình chăm con, làm những việc nhẹ nhàng mà không hề cảm thấy đau đớn. Điều này khiến chị thực sự yên tâm và cảm thấy hài lòng. “Sau khi chị đẻ ở đây, chị đã giới thiệu luôn cho bạn chị. Sắp tới bạn chị cũng đẻ ở đây đấy. Vậy là cùng chỗ làm với chị đã có 4-5 chị em cùng rủ nhau đẻ ở đây rồi” – chị Dung vui vẻ cho biết.

Sinh con trọn gói tại Bảo Sơn, u60 cũng thích mê 4Dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Bảo Sơn chinh phục được cả những phụ huynh lớn tuổi nhất

Về phần mẹ chị Dung, vì quá hài lòng với dịch vụ của bệnh viện mà ngay sau khi về nhà, bác đã chia sẻ lên tragn facebook cá nhân của mình về quá trình chăm con tại viện, đồng thời gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ, y tá tại bệnh viện Bảo Sơn đã cho gia đình một trải nghiệm tuyệt vời, đi đẻ không còn vất vả, tay xách nách mang như trước.

Chị Thanh Dung chỉ là một trong rất nhiều sản phụ đã đưa phụ huynh đi khảo sát dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn và hoàn toàn hài lòng sau khi sinh con. Khi một giá trị xứng đáng được trao đi, niềm tin sẽ được lan tỏa chính là cam kết mà bệnh viện Bảo Sơn đã và đang nỗ lực mang tới cho khách hàng.

Để được tư vấn các dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn và các chương trình khuyến mại đặc biệt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770.

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat