Đăng ký khám


Đăng ký Hội thảo “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm”, nhận quà 2 triệu

Tham gia Hội thảo “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” được tổ chức vào ngày 14/7 tới đây, các mẹ bầu không chỉ được chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành giải đáp mọi băn khoăn về vấn đề chăm sóc thai kỳ đúng cách để đảm bảo mẹ và bé đều khỏe mạnh mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tối thiểu 2 triệu đồng.

Mang thai với bất kỳ người mẹ nào cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được mang trong mình một sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày, mà còn là nỗi lo lắng, làm sao để có thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh? Đối với những mẹ lần đầu mang thai thì sự bỡ ngỡ và hoang mang còn nhiều gấp nhiều lần bởi mọi thứ còn mới mẻ trong khi những quan niệm về việc chăm sóc, dưỡng thai còn nhiều ý kiến gây tranh cãi.

Tham gia Hội thảo tư vấn "Thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" nhận quà 2 triệu

Thấu hiểu những lo lắng đó, ngày 14/7 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ tổ chức Hội thảo tư vấn miễn phí “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” với sự tư vấn của bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Bích Ngọc, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích và khoa học cho mẹ bầu về vấn đề chăm sóc thai kỳ, bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc sẽ “tháo gỡ” mọi vướng mắc của các mẹ trong quá trình mang thai như:

- Tình dục trong quá trình mang thai, nên hay không nên?

- Siêu âm bao nhiều lần là đủ?

- Đối phó với các bệnh lý thai nghén như thế nào?

- Dấu hiệu nào cảnh báo thai nhi đang gặp nguy hiểm?...

Tham gia Hội thảo tư vấn "Thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" nhận quà 2 triệu 2Hội thảo hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu

Đặc biệt, các mẹ bầu tham dự chương trình còn được nhận những phần quà hấp dẫn như: Voucher 2 triệu đồng vào cửa, vocuher tới 5 triệu đồng khi tham gia mine game và tương tác với chương trình.

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin vô cùng bổ ích, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ cho các mẹ bầu về quá trình mang thai và sinh nở.

Ngay từ bây giờ, các mẹ bầu có thể đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Thông tin Hội thảo:

Thời gian: 8h00- 11h00 ngày 14/7/2018

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đăng ký tại đây

Thông tin chi tiết Hội thảo liên hệ Hotline 091 585 0770 hoặc Tổng đài 1900 59 98 58

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat