Đăng ký khám


Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ mắc các bênh phụ khoa. Bởi thế mà không ít chị em luôn thắc mắc về việc khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền và chi phí khám phụ khoa có đắt không? Khám ở đâu thì uy tín... Những thông tin dưới đây dành cho các chị em cùng tham khảo.

1.    Khám phụ khoa bao gồm những gì?

Khám phụ khoa tổng quát sẽ là khám và kiểm tra đầy đủ những dấu hiệu bất thường trong cơ quan sinh dục của chị em ở khu vực âm đạo. Bác sĩ sản phụ khoa sẽ khám và xác định kích thước hay vị trí của từng các bô phận chính trong âm đạo: cổ tử cung, buồng trứng, ung thư cổ tử cung,...
Khám phụ khoa tổng quát có thể khám cho các chị em đã kết hôn hoặc chưa kết hôn, đã hoặc chưa quan hệ tình dục. Mục đích để phòng ngừa bệnh ung thư, hoặc đề phòng mác phải viêm nhiễm bệnh phụ khoa thì các chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa tổng quát định kỳ là cách tốt nhât dành cho các chị em phụ nữ hiện nay.Các chị em nên tìm hiểu các thông tin về chi phi khám phụ khoa

2.    Khám phụ khoa tổng quát sẽ hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền không thể xác định được do không có mức giá cụ thể nào mà tùy thuộc vào các yếu tố khác. Đó là:
- Tình trạng bệnh: nếu người có bệnh và bệnh nặng nhẹ khác nhau cũng có chi phí điều trị khác nhau. Người mới chớm bệnh điều trị dễ dàng và nhanh chóng nên chi phí sẽ thấp. Người bệnh nặng sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc để điều trị bệnh. Do đó, bác sĩ khuyên phụ nữ nên đi khám định kỳ để có thể phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời.
- Địa chỉ khám bệnh: địa chỉ uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện khang trang... sẽ có mức phí cao. Nhưng bạn không phải lo lắng vì cơ sở nhỏ lẻ có chi phí thấp nhưng khó đảm bảo chất lượng, có khi còn khiến nhiều người bệnh "tiền mất tật mang".
- Máy móc, trang thiết bị y tế: cơ sỏ đầu tư vào trang thiệt bị hiện đại sẽ làm tăng chính xác quá trình tham đoán và chữa bệnh. 

3.    Chi phí khám phụ khoa ở đâu hợp lý

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Không chỉ uy tín - chất lượng mà còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý nhất bởi:
- Chi phí khám, điều trị bệnh hợp lý và được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.
- Phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.
- Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây.
- Chất lượng cho từng dịch vụ điều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.
- Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Không chỉ dừng lại chăm sóc sức khỏe phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn có gói khám tiền hôn nhân, gói khám sức khỏe cơ bản và chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu khám, kiểm tra, đánh giá sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 0915 850 700 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat