Đăng ký khám


Chị Kính hồng kể lại chuyện hạ sinh "Thánh Gióng" tại Bảo Sơn

Vừa qua, trong tâm trạng hạnh phúc của người phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ, chị Kính hồng – MC Nguyễn Hằng đã đăng tải dòng chia sẻ cùng những hình ảnh dễ thương về cậu con trai đầu lòng – Thánh Gióng (tên gọi ở nhà). Dòng chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm và lời chúc từ bạn bè và người thân.

MC Nguyễn Hằng – chị gái Hòa Minzy được biết đến từ lâu với tên gọi chị Kính hồng trong chương trình “Chúc bé ngủ ngon”. Với vẻ nhí nhảnh, đáng yêu, "Chị Kính hồng" Nguyễn Hằng chiếm được tình cảm của rất nhiều em nhỏ.

Trải qua mối tình đẹp như mơ, năm 2016, Nguyễn Hằng lên xe hoa cùng ông xã Tiến Đạt. Vào những ngày cuối năm 2018 vừa qua, vợ chồng nữ MC xinh đẹp đã ngập tràn trong hạnh phúc khi hạ sinh thành công Thánh Gióng – trái ngọt của tình yêu 5 năm tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn – nơi MC đăng ký sử dụng gói dịch vụ thai sản từ những tháng đầu của thai kỳ.
 

Hạnh phúc chia sẻ về trái ngọt của mối tình 5 năm

Nhân dịp đầy cữ của con, MC Nguyễn Hằng đã đăng tải dòng chia sẻ cùng những hình ảnh dễ thương về cậu con trai đầu lòng trên trang facebook cá nhân trong tâm trạng hạnh phúc. Dòng chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm và lời chúc từ bạn bè và người thân: “Nay con zai tròn 1 tuần tuổi, ăn ngoan ngủ ngoan, 5/7 hôm ọ oẹ lúc 1- 3h sáng. Mẹ con cảm ơn các cô chú anh em bạn dì đã gửi lời chúc tới gia đình con ạ!”.
 
Chuẩn bị tâm lý để sinh thường nhưng cuối cùng lại…. sinh mổ

Chia sẻ nhiều hơn về lần “vượt cạn” đầu tiên của mình, nữ MC xinh đẹp cho hay dù trong thai kỳ đã chuẩn bị rất kỹ về mọi mặt để sinh thường nhưng cuối cùng Thánh Gióng lại nũng nịu “đòi” chào đời bằng phương pháp sinh mổ: “Chả nói trước được điều gì khi chăm chỉ yoga, đi học tiền sản, chè mè đen các kiểu chuẩn bị tâm lý cho việc đẻ thường, thì... oạch một cái, con zai đạp vỡ bọc ối lúc 1h:30’ sáng, phi đến viện là 2h:15’, mở 1 phân, không đau. Mẹ cháu cảm thấy áy náy, hoang mang vô cùng với đồng nghiệp vì việc bàn giao chưa xong, cố lúc chưa đau nhắn nốt việc này việc khác!

Mong mỏi cơn đau với chờ trời sáng đến 6:30, khám lại, vẫn k mở thêm là bao, không có cơn chuyển dạ, bác sỹ bảo chờ thêm con nhé, để cố sinh thường... 8h:00 bác sỹ kết luận, vỡ ối non, chỉ định mổ sau khi họp giao ban, abcxy... tiến hành rất nhanh để 8:26 con oe oe cất tiếng chào đời, được tiếp da với bố suốt 4 tiếng trong khi chờ mẹ về.”
 

Chia sẻ về sau lần “vượt cạn” bằng phương pháp sinh mổ

Nhớ lại những ngày lưu viện sau khi hạ sinh thành công Thánh Gióng, MC Nguyễn Hằng chia sẻ: “Mẹ con cơ địa lành, vết khâu mổ trộm vía đẹp như vẽ, ngày thứ 2 đã đi lại bình thường, sức khoẻ ổn định, em bé đến ngày thứ 3 đủ sữa titi, mỗi ngày mỗi khác! Nằm viện 4 ngày 3 đêm đc về nhà countdown đón mừng năm mới”. Chia sẻ này của nữ MC khiến không ít mẹ bầu tỏ ra tò mò bởi sinh mổ như thế nào để nhanh đi lại, không lộ đường khâu của vết mổ luôn là vấn đề được các mẹ quan tâm.
 
 
Cũng nhân dịp đầy cữ cậu con trai đầu lòng đáng yêu, kháu khỉnh, MC Nguyễn Hằng không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y – bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn nói chung, khoa Sản nói riêng khi đã giúp cô “vượt cạn” thành công, đảm bảo sức khỏe của mẹ và con: “Hai mẹ con phải cảm ơn Bác sỹ Cốc, bác sỹ Ngọc, bác sỹ Lâm cùng các cô hộ sinh ở BV Bảo Sơn nhiều lắm vì đã giúp đẻ mà không phải chịu đau đẻ, mổ mà chẳng phải chịu đau mổ (như lời các chị nói)”.
 

 
Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là một trong những khoa được chú trọng đầu tư cả về cơ sở vật chất và đội ngũ y – bác sĩ. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại đây, các mẹ sẽ được trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ bởi đội ngũ y -bác sĩ giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện Phụ sản truyến Trung ương.

Thời gian qua, Khoa sản của Bệnh viện luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy đối với không chỉ các gia đình trong nước mà còn cả các gia đình nước ngoài như Hàn Quốc.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, vui lòng liên hệ Hotline 091 585 0770 hoặc Tổng đài 1900 599 858.
 
 
Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat