Đăng ký khám


Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 triển khai dịch vụ Thai Sản Trọn gói.

Mang thai và sinh nở là "đặc quyền" thiêng liêng mà tạo hóa đã giao phó cho chị em phụ nữ. Nhưng chính việc đảm trách thiên chức quan trọng này trong khi vẫn đặt trên vai người phụ nữ các vai trò xã hội khác tạo cho chị em nhiều áp lực tinh thần và thể chất , lấy đi của chị em sức khỏe, sắc đẹp và thêm cả những nỗi ưu lo cho người thân và gia đình. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho người mẹ trong giai đoạn mang thai và sinh nở là vô cùng quan trọng. Các nghiên cứu đã cho thấy, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ ngay từ khi có kế hoạch sinh con, trong giai đoạn mang thai, chuyển dạ và chăm sóc bé sơ sinh sẽ hỗ trợ tốt nhất nền tảng sức khỏe của bà mẹ và em bé, cho ra đời những sinh linh bụ bẫm, khỏe mạnh và thông minh.

Siêu âm thai tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2

Thấu cảm với điều này, Bệnh viện đa khoa Bảo sơn mong muốn phát triển các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Ngày 13/5/2016, ca sinh mổ đầu tiên đã xuất viện “mẹ tròn, con vuông” trong sự hồ hởi của gia đình và đội ngũ cán bộ y tế Khoa sản Bệnh viện đa khoa Bảo sơn, đánh dấu việc chính thức triển khai dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện. Với hàng chục năm kinh nghiệm lâm sàng trong chuyên ngành sản phụ khoa, từng giúp hàng ngàn phụ nữ được chăm sóc trước sinh và chuyển dạ an toàn, chủ nhiệm khoa Phụ Sản Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Bích Ngọc và Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc, nguyên trưởng phòng đẻ của Bệnh viện phụ sản Trung ương vẫn không dấu được niềm vui khi chứng kiến sự phấn khởi của gia đình giây phút chào đón bé mới sinh. Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, chị rất mừng vì khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sinh trọn gói tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơnvà cảm thấy mãn nguyện vì những cố gắng phát triển các sản phẩm dịch vụ Bệnh viện của khoa Phụ Sản đã có kết quả tốt đẹp.

Bác sĩ CK2 - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Bích Ngọc, trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bảo sơn

Bác sĩ CK2 - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Bích Ngọc, trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bảo sơn

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn 2 bao gồm các nội dung đăng ký quản lý thai sản, khám và tư vấn chăm sóc trước sinh trong suốt thai kỳ, xét nghiệm theo dõi sức khỏe thường quy người mẹ, dịch vụ đẻ thường, mổ đẻ và chăm sóc sau sinh để đảm bảo cho mẹ và bé “vượt cạn” an toàn, khỏe mạnh. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện có tại bệnh viện như khám sức khỏe tiền hôn nhân, chăm sóc tiền sản, khám sức khỏe và sàng lọc sớm các bệnh phụ khoa, khám sàng lọc và tư vấn điều trị u xơ tử cung không phẫu thuật bằng công nghệ FUS-MRI: sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ dưới sự hướng dẫn của cộng hưởng từ trên tổ hợp thiết bị Exablate 2100 tối tân hiện có duy nhất tại Việt Nam, dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện được triển khai giúp chị em phụ nữ chuẩn bị sinh con, đang mang thai có thêm một sự lựa chọn tốt về điểm cung cấp dịch vụ quản lý và chăm sóc sức khỏe bà mẹ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói tại Bệnh viện Bảo sơn sẽ được hưởng các tiện ích chất lượng cao của loại hình dịch vụ Bệnh viện khách sạn. Lợi thế về trang thiết bị và công nghệ hiện có tại Bệnh viện đa khoa Bảo sơn hỗ trợ rất tốt công tác chẩn đoán, quản lý thai kỳ và làm các xét nghiệm chuyên sâu. Hệ thống trang thiết bị phòng sinh và phòng mổ hiện đại, phòng hậu phẫu và lưu viện sạch sẽ, thoáng mát đầy đủ tiện ích, khoa sản của Bệnh viện đa khoa Bảo sơn có thể đáp ứng được yêu cầu dịch vụ đa dạng của các cặp cha, mẹ tương lai bao gồm các trường hợp sinh thường và sinh mổ.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa Bảo sơn áp dụng biểu giá sau cho dịch vụ thai sản trọn gói:

Loại hình Sinh thường thai đơn Sinh thường thai đôi Sinh mổ thai đơn Sinh mổ thai đôi
Chi phí 21 triệu đồng 28 triệu đồng 30 triệu đồng 37 triệu đồng

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat