Đăng ký khám


Bệnh viện Bảo Sơn đào tạo kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ nhân viên

Nằm trong kế hoạch đào tạo, nâng cao kỹ năng mềm cho cán bộ, nhân viên, ngày hôm nay 3/7, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tiếp tục tổ chức khóa huấn luyện kỹ mềm cho cán bộ nhân viên bộ phận Bảo vệ và Hộ lý.

Là đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ y tế ngoài công lập, các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn không chỉ giao tiếp với nội bộ nhân viên mà còn tiếp xúc với khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là chìa khóa then chốt tạo uy tín cho thương hiệu, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ các cán bộ làm chuyên môn, bộ phận Bảo vệ và Hộ lý cũng góp phần không nhỏ làm nên hình ảnh cho bệnh viện.

Đào tạo kỹ năng mềm cho CBCNV

Nhận thức được vấn đề này, bệnh viện Bảo Sơn đã liên tục tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao kỹ năng mềm cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong toàn đơn vị.

Tham gia khóa học ngày hôm nay có đông đảo cán bộ thuộc bộ phận Bảo vệ và Hộ lý. Trong khuôn khổ của khóa học, các cán bộ nhân viên đã được trang bị các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng…

Cũng trong buổi đào tạo, bà Trần Thị Huyền Trang (Trưởng phòng Tổ chức Hành chính – Cán bộ đào tạo) đã chỉ ra những vấn đề còn hạn chế tại một số bộ phận để các cán bộ nhân viên cùng rút kinh nghiệm, qua đó khắc phục để cùng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín trong mắt khách hàng.

Những khóa đào tạo này chắc chắn sẽ mang tới cán bộ nhân viên các bộ phận những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để có thể áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, qua đó nâng cao hơn nữa hình ảnh và chất lượng dịch vụ của bệnh viện trong thời gian tới.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat