Đăng ký khám


Vừa thoát khỏi U xơ tử cung, nhận ngay tin vui làm mẹ

Biết mình bị u xơ tử cung trong một lần cùng chồng ngoại quốc đi khám sức khỏe để chuẩn bị kế hoạch sinh bé thứ 2, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (Long Thành - Đồng Nai) không tránh khỏi lo lắng và bất an. Thay vì qua Singgapore điều trị như dự định ban đầu, chị Thúy đã quyết định lựa chọn một bệnh viện tư nhân của Việt Nam. Và cái kết đến với chị theo cách thật đặc biệt…

 

Gặp lại chị Thúy tại khu chờ tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn vào một ngày giữa đông, khuôn mặt vui tươi, rạng ngời của chị mang đến sự ấm áp cho người đối diện. “Bất ngờ và hạnh phúc lắm em ạ. Lần này chị bay ra Hà Nội theo lịch tái khám lần 2 của bác sỹ sau 12 tháng điều trị U xơ tử cung (UXTC) bằng FUS-MRI. Cũng nghi nghi nhưng không nghĩ, điều mình mong mỏi lại đến sớm như vậy. Khối u thì gần như không còn nữa, em bé thì đang lớn dần” – chị Thúy vui mừng cho biết.

 

Trong câu chuyên kể với chúng tôi, chị cho biết, khoảng tháng 10/2016, 2 vợ chồng chị Thúy qua Malaysia du lịch, nhân tiện về nhà nội thăm họ hàng (chồng chị người Malaysia, làm việc tại Việt Nam). Trong chuyến đi này, vợ chồng chị cũng đã lên kế hoạch có em bé thứ 2. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho em bé tương lai, 2 vợ chồng chị đã cùng nhau đi khám sức khỏe ở một bệnh viện lớn của Malaysia.

Điều trị U xơ tử cung bằng FUS-MRI mang lại cơ hội làm mẹ cho nhiều người bị hiếm muộn do UXTC

 

Tại đây, các bác sỹ phát hiện chị bị U xơ tử cung. “Lúc đó cả 2 vợ chồng đều có chút hoang mang. Nghe bác sỹ tư vấn, bệnh này cũng không quá nguy hiểm, có thể điều trị được nên cũng yên tâm phần nào. Nhưng bác sỹ cũng nói, để đảm bảo việc mang thai và sinh em bé an toàn, khỏe mạnh thì trước tiên cần điều trị U xơ trước, đặc biệt phương pháp điều trị ảnh hưởng khá nhiều đến khả mang thai sau này” – chị Thúy chia sẻ. Tiếp lời chúng tôi, chị Thúy cho biết: “Là phụ nữ, nhắc đến việc đụng chạm dao kéo vào người là đã thấy sợ rồi. Chưa nói đến những trường hợp mổ bóc tách u xơ, có nguy cơ bị cắt 1 phần tử cung, ảnh hưởng đến khả năng mang thai lại. Nên khi được các bác sỹ tại Malaysia tư vấn cho phương pháp điều trị U xơ tử cung không cần phẫu thuật FUS-MRI, 2 vợ chồng đã quyết định lựa chọn rồi”.

Phương pháp FUS MRI điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật, bảo tồn thiên chức làm mẹ cho phụ nữ

 

Dự định ban đầu, vợ chồng chị Thúy sẽ từ Malaysia bay qua Singgapore để điều trị vì biết, phương pháp này mới chỉ được áp dụng tại một quốc gia phát triển, trong đó có Singgapore. Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu, chị được biết, ngay tại Việt Nam cũng có duy nhất bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn áp dụng phương pháp này, anh chị đã quyết định quay lại Việt Nam.

Tìm đến bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, được các bác sỹ thăm khám và kết luận, chị đáp ứng đầy đủ điều kiện để áp dụng phương pháp điều trị U xơ tử cung bằng tổ hợp FUS-MRI, chị như trút được gánh nặng.

“Ca điều trị của chị kéo dài 6 tiếng. May mắn là không phải lưu trú bệnh viện chứ không chị cũng chưa biết phải làm sao với thằng cu ở nhà. Mà người thân cũng không phải mất thời gian, vất vả chăm sóc, tính ra cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Mà quan trọng hơn cả là chị đã có tin vui rồi. Ở nhà cũng chỉ nghĩ đi khám lại thôi chứ không nghĩ niềm vui đến bất ngờ và dồn dập như thế. Khối u thì gần như không còn, 8 tháng nữa là được ôm em bé rồi...” – chị Thúy hồ hởi cho biết.

Nhìn khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của chị, chúng tôi tin, U xơ tử cung đã không còn là nỗi lo lắng đối với chị. Và phương pháp điều trị U xơ tử cung bằng FUS-MRI thực sự là một phép màu, mang lại cơ hội được làm mẹ cho nhiều người bị hiếm muộn do U xơ tử cung.

Để được tư vấn điều trị u xơ tử cung bằng FUS MRI liên hệ 091 585 0770

Hoặc xem chi tiết tại đây

Tổng hợp các chương trình khuyến mại tháng 5

1.    Thai sản trọn gói (Áp dụng từ 08/05 – 25/05)
-    Giảm 20% các gói thai sản trọn gói (không áp dụng khách dự kiến sinh trong tháng 5)
-    Tặng 1 lần chiếu tia plasma hoặc voucher sàng lọc sơ sinh
-    Tặng giường gấp cho người nhà;
-    Tặng bộ quà sơ sinh cao cấp trị giá 1.000.000đ.

2.    Phụ khoa (Áp dụng từ 01/05 – 30/05)
•    Cấy que tránh thai
-    Miễn phí phiếu khám cấy que với khách đặt lịch trước;
-    Giảm 10% phí dịch vụ cho nhóm từ 2 người trở lên.
•    Viêm lộ tuyến:
-    Giảm 50% với khách đặt lịch trước
-    Miễn phí khám cho khách đăng ký điều trị (áp dụng cho cả khách chưa đặt lịch)
•    U xơ tử cung/ u nang buồng trứng:
-    Miễn phí khám và tư vấn điều trị với khách đặt lịch trước
-    Giảm 20% phí dịch vụ phẫu thuật

3.    Nội soi tiêu hóa (Áp dụng từ 01/05 - 30/05)
-    Tặng voucher 200.000đ cho lần khám sau/ cho người thân
4.     Gói khám Sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư (Áp dụng từ 01/05 - 30/05)
-    Khám SKTQ và TSƯT
-    Giảm 10% cho nhóm 2 người

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline

091 585 0770

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat