Đăng ký khám


Ưu đãi cuối năm: Miễn 100% phí khám thai và giảm 50% phí siêu âm 5D

Từ ngày 5/12-28/12, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi cuối năm giảm 50% phí dịch vụ siêu âm 5D và miễn phí khám thai cho các mẹ bầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dưới đây.

Sau hơn 1 tháng triển khai và đưa máy siêu âm 5D công nghệ mới nhất vào sử dụng,  bệnh viện Bảo Sơn đã đón gần 1.000 lượt mẹ bầu đến khám và trải nghiệm dịch vụ siêu âm công nghệ 4.0. Hầu hết các mẹ bầu đều cảm thấy hài lòng về chất lượng hình ảnh cũng như yên tâm với sự phát triển của thai nhi khi được các bác sĩ kỳ cựu trong ngành sản phụ khoa thăm khám và siêu âm.

Uu-dai-cuoi-nam-giam-50-phi-dic-vu-sieu-am-5D

Lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D hiện đại, chị Châu T.H chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình làm mẹ nên lúc nào cũng trong tình trạng có “một vạn câu hỏi: Vì sao? Như thế nào? Mang thai tới tuần thứ 35 rồi nhưng mình chưa bao giờ tưởng tượng hết bé con trong đấy trông như nào và từng giây từng phút đang “làm trò” gì nữa. Siêu âm 5D có khác, hình ảnh chân thật, rõ nét mà mình cảm giác thích mê như đang được xem phim full HD ấy”.

Đây chỉ là 1 trong rất nhiều những ý kiến của các mẹ gửi về cho bệnh viện là minh chứng rõ nhất cho cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tới cho các mẹ bầu, tạo một khởi đầu an tâm và hoàn hảo cho mọi gia đình trong hành trình đón chào con yêu.

Với mong muốn có nhiều hơn nữa các mẹ bầu được tiếp cận với công nghệ hiện đại, thỏa thích ngắm nhìn còn yêu, từ ngày 6/12-28/12 bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

- Giảm 50% dịch vụ siêu âm 5D cho mẹ bầu mang thai từ 32 tuần

- Miễn 100% phí khám thai với chuyên gia cho mẹ bầu có tuần thai dưới 32 tuần khi đăng ký sử dụng dịch vụ siêu âm 5D

Hệ thống máy siêu âm 5D công nghệ 4.0 tại bệnh viện Bảo Sơn là hệ thống máy siêu âm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh từ sớm.

Máy siêu âm 5D có khả năng cung cấp 9 mặt cắt siêu âm tim thai nhi, chỉ ra các thông tin quan trọng về các cấu trúc và chức năng tim khác nhau. Một số mặt cắt máy cung cấp giúp quan sát vòm động mạch chủ, ba mặt cắt cơ bản qua não thai nhi, cử động các lá van, đánh dấu các buồng tim và những chức năng khác.

Đặc biệt, mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn sẽ được khám và siêu âm 5D miễn phí cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để được trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0 hiện đại nhất, mẹ bầu nhanh tay đăng ký hoặc gọi tới tổng đài 1900 599 858 để được tư vấn chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu trong tháng 12 này.

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat