Đăng ký khám


Tuần vàng ưu đãi – Giảm 50% dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0

Với mong muốn mang đến cho mẹ bầu trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D cao cấp hoàn toàn mới, từ ngày 7.11- 17.11, bệnh viện Bảo Sơn triển khai chương trình “Tuần vàng ưu đãi” – Giảm 50% phí dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0 cho mọi mẹ bầu.

Máy siêu âm 5D công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay trên thế giới đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Máy có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh từ sớm.

Đặc biệt, máy siêu âm 5D công nghệ 4.0 có khả năng cung cấp 9 mặt cắt siêu âm tim thai nhi, chỉ ra các thông tin quan trọng về các cấu trúc và chức năng tim khác nhau. Một số mặt cắt máy cung cấp giúp quan sát vòm động mạch chủ, ba mặt cắt cơ bản qua não thai nhi, cử động các lá van, đánh dấu các buồng tim và những chức năng khác.

Tuan-le-vang-uu-dai-giam-50-dich-vu-sieu-am-5d

Tích hợp công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại, siêu âm thai 5D cho hình ảnh sống động trực quan nhất về bé giúp phát hiện sớm bệnh lý về thai nhi, cho phép đánh giá cấu trúc tim thai nhi, tìm kiếm các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy của máu, từ đó phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Quan trọng không kém, mẹ cũng có thể nhìn được mắt, mũi, trán, miệng, dây rốn, bánh rau và các cấu trúc bộ phận khác của bé một cách rõ nét nhất ngay từ khi bé còn ở trong bụng. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể nhìn thấy được hình thái, sự nhăn nhó, cái nhếch mép, bĩu môi của con khi ở trong bụng mẹ.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho mẹ bầu, từ ngày 7.11- 17.11, bệnh viện Bảo Sơn triển khai chương trình tri ân đặc biệt “Tuần vàng ưu đãi” – Giảm 50% phí dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0 cho mọi mẹ bầu.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, mẹ bầu chỉ cần đăng ký và đến thăm khám đúng lịch sẽ được giảm ngay 50% phí dịch vụ siêu âm 5D công nghệ mới.

Đặc biệt, mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ Thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Bảo Sơn sẽ được khám và siêu âm 5D miễn phí cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để được trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D công nghệ 4.0 hiện đại nhất, mẹ bầu nhanh tay đăng ký hoặc gọi tới tổng đài 1900 599 858 để được tư vấn chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu trong tháng 11 này.

Thông tin chi tiết các gói thai sản xem tại đây.

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat