Đăng ký khám


Tham gia Hội thảo tiền sản, nhận voucher giảm giá đến 10 triệu đồng

Tham gia Hội thảo tư vấn “Thai kỳ khỏe – Trẻ thông minh” được tổ chức vào ngày 22/9 tới đây, mẹ không chỉ được trang bị những kiến thức khoa học và bổ ích về dưỡng thai, nhận biết sớm những dấu hiệu bất thường khi mang thai để chủ động đối phó và xử lý kịp thời mà còn có cơ hội nhận voucher giảm giá gói thai sản lên đến 10 triệu đồng.

Mang thai và sinh con luôn là khoảnh khắc thiêng thiêng và hạnh phúc tột cùng đối với bất kỳ ba mẹ nào. Ai cũng đều mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và con yêu trong bụng phát triển tốt cả về thể chất và trí não. Dù là lần đầu tiên hay lần thứ 1+ được mang trong mình một sinh linh bé nhỏ thì mẹ đều cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Bởi rủi ro thai nghén là vô cùng. Không phải ai cũng có đủ kiến thức để đánh giá đúng mức độ nguy hiểm của những triệu chứng bất thường.

Thấu hiểu những lo lắng của mẹ khi mang thai và sinh con, ngày 22/9 tới đây, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn sẽ tổ chức Hội thảo tư vấn “Thai kỳ khỏe – Trẻ thông minh” với hy vọng trang bị những kiến thức cần thiết về chăm sóc, dưỡng thai để mẹ và bé yêu cùng khỏe mạnh.

Thời gian: 8h00 - 11h00 Thứ 7, ngày 22.9.2018

Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tại Hội thảo, với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản khoa, BSCKII Nguyễn Bích Ngọc sẽ cung cấp cho mẹ nhiều kiến thức thai sản mà bất kỳ người mẹ nào mang thai cũng đều quan tâm như:

-  Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ

- Các giai đoàn phát triển của thai nhi

- Những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm khi mang thai

- Tìm hiểu về các phương pháp giảm đau

- Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách…

Bên cạnh đó, các ba mẹ tham dự Hội thảo còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng tài trợ như: Moony – Unicharm, Glico, Hipp…

Đặc biệt, tại Hội thảo lần này, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn mang tới quà tặng bất ngờ dành cho các mẹ bầu với 100% cơ hội bốc thăm voucher giảm giá gói thai sản lên tới 10 triệu đồng.

Ngay từ bây giờ, các ba mẹ có thể đăng ký tham dự Hội thảo để trang bị thật nhiều kiến thức về dưỡng thai và chăm sóc trẻ sơ sinh và nhận những phần quà giá trị.

Link đăng ký tại: goo.gl/tn76zm

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770 * Tổng đài 1900 599 858

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat