Đăng ký khám


Sinh thường không phải rạch tầng sinh môn, sản phụ nhà Bảo Sơn thở phào nhẹ nhõm

Vượt cạn sớm 2 tuần so với ngày sinh dự kiến, sản phụ trẻ cứ ngỡ sẽ phải “đối mặt” với những khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ bệnh viện Bảo Sơn, sản phụ sinh thường nhẹ nhàng, không phải rạch tầng sinh môn và đặc biệt không cần phải dùng thuốc giảm đau sau sinh. 

Sinh thường không rạch, không dùng giảm đau sau sinh

Kể về hành trình đi đẻ của mình, chị Nguyễn Trà My không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc, không ngờ mọi chuyện lại dễ dàng và suôn sẻ đến vậy. Mặc dù sinh sớm hơn so với ngày dự sinh 2 tuần nhưng nhờ những kiến thức được trang bị cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, chị đã vượt cạn thành công và bình phục nhanh chóng. Chia sẻ về ca sinh thường này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc - trưởng khoa Sản bệnh viện Bảo Sơn cho biết: Sản phụ tuân theo sự chỉ huy của bác sĩ nên cuộc vượt cạn rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, sản phụ không hề bị rạch tầng sinh môn và không phải kiểm soát tử cung, lại không phải dùng kháng sinh sau sinh nên có thể nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Gia đình chị My hạnh phúc bên con yêu.

Chị My chia sẻ: “Mình gói Thai sản trọn gói từ tuần thứ 36 tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, được theo dõi và khám bởi Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc - Trưởng khoa Sản (Bệnh viện Bảo Sơn). 

Do còn tận đến 2 tuần nữa mới đến thời gian sinh dự kiến nên 2 vợ chồng định “tung tăng” lên đường du lịch trước khi đón con chào đời. Bà ngoại cũng đang “du hí” Hạ Long. Nhưng đâu ai ngờ trong chính thời gian này mình lại sinh. Ngay lập tức, 2 vợ chồng cuống cuồng vào viện và được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình.

Mình xuất hiện cơn co vào 23h15’ đêm. Những cơn co đau điếng, 2 mắt mình trắng dã, vật vã đến tận chiều ngày hôm sau mới sinh con. Nghe tiếng khóc của con mà mình thấy ngọt ngào và ấm áp lắm. Lúc này, mình chỉ biết khóc và cảm ơn các cô các bác trong êkíp đỡ đẻ cho mình. Bác sĩ Cốc cũng động viên “Cháu giỏi lắm. Bác thấy ngạc nhiên vì cháu biết cách rặn thở đúng cách. Thực hiện theo đúng sự chỉ huy của bác sĩ. Tốt lắm!".

Được bác sĩ khen, lại còn không phải sử dụng thuốc kháng sinh và kiểm soát cổ tử cung nên đến giờ này vẫn thấy bất ngờ và thấy mình thật may mắn."

Tận hưởng những dịch vụ “sang chảnh như mẹ bầu nước người ta”

Khi được hỏi về những dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, chị My hào hứng cho biết: “Do mình sinh thường nên mẹ và bé chỉ lưu viện 1 ngày, nhưng cũng đủ để 2 mẹ con và gia đình cảm nhận được dịch vụ tuyệt vời của Bảo Sơn. Mình có cảm giác cứ như đang đi bù chuyến du lịch lỡ dở của 2 vợ chồng vậy.

Phòng bệnh mình nằm sạch sẽ, thơm tho như phòng khách sạn 5 sao ý, lại còn đầy đủ tất cả các tiện nghi cần thiết. Bé được các cô tắm, massage và vệ sinh cuống rốn. Ngay sau khi sinh, bé còn được khám tổng quát, được tiêm 2 mũi vitamin K và viêm gan B. Về phần mẹ, được các cô chăm sóc tận giường luôn, đúng nghĩa chỉ việc nằm đó và mọi thứ đã có các cô rồi. 

thai san

Phòng bệnh mới chuẩn bị được đưa vào sử dụng của Bệnh viện Bảo Sơn "sang xịn" như phòng resort hạng sang.

Lúc về gia đình mình lại còn nhận được món quà của bệnh viện nữa chứ. Chồng mình nhìn túi quà cứ tấm tắc: “Các cô khéo ghê, sao biết nhà mình cần mà tặng nhỉ?”.

Chị My cũng chia sẻ thêm: “Do đây là lần sinh con đầu tiên, 2 vợ chồng đều lớ ngớ không biết phải chăm con thế nào cho đúng? Phải thở hay rặn thế nào cho chuẩn? Nên vợ chồng tham gia lớp huấn luyện thai sản trước sinh. Cũng may nhờ tham gia những lớp như vậy, nên trong giờ phút sinh nở đau đớn như vậy, mình vẫn có thể rặn, thở đúng cách. Các mẹ, dù là sinh lần đầu hay lần hai thì đều nên tham dự các lớp tập huấn thai sản nhé! Nghe các cô nói ở Bảo Sơn cũng có lớp tập huấn trước sinh mà mình thấy tiếc ghê, không biết sớm để đến luôn Bảo Sơn học".

Mẹ Trà My đã lựa chọn Bảo Sơn và có được những trải nghiệm sinh đẻ tuyệt vời. Vậy các mẹ bầu còn chần chừ gì nữa, tới ngay Bệnh viện Bảo Sơn và cảm nhận “đi đẻ sang chảnh như minh tinh” nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.
 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat