Đăng ký khám


Phụ huynh Nghệ An: “Dịch vụ ở Bảo Sơn tuyệt vời lắm! Chắc chắn bác sẽ giới thiệu cho người quen”

“...dịch vụ ở Bảo Sơn tốt lắm, các cô, các bác đều nhiệt tình giúp đỡ, như người thân trong gia đình vậy. Đồ ăn thì thơm ngon, vừa miệng. Bác chắc chắn sẽ giới thiệu cho mọi người ở quê ra Bảo Sơn...”.

Đó là những chia sẻ vô cùng chân thành và thật lòng của người nhà sản phụ Phạm Hiền Trang sau khi trải nghiệm dịch vụ thai sản ở Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Chia sẻ về thời gian chăm sóc con tại bệnh viện, mẹ chị Hiền Trang chia sẻ: “Nói thật với các cháu, giờ điều kiện sống mọi người cũng khác rồi nên chọn đẻ ở đây cũng là hợp lý. Các cô các bác ở đây giống như người nhà vậy! Ai cũng thân thiện, niềm nở, luôn hỗ trợ nhiệt tình khi người nhà cần. Bác quê Nghệ An, dịch vụ ở bệnh viện không thể được như thế này đâu. Chắc chắn khi về quê, bác sẽ giới thiệu cho mọi người ở quê ra Bảo Sơn đẻ, xứng với đồng tiền mình bỏ ra”.

cau chuyen khach hang

Mẹ chị Hiền Trang vô cùng hài lòng với dịch vụ thai sản của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Sau sinh, chị Hiền Trang và bé Bột đều được đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện chăm sóc tận tình. Bé được thăm khám tổng quát, tiêm các mũi cơ bản như vitamin K, viêm gan B. Còn mẹ Hiền Trang, được chuyển vào phòng lưu viện thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh giúp các mẹ có khoảng thời gian thư giãn hoàn toàn. Mặc dù không sử dụng dịch vụ phòng VIP, nhưng phòng nghỉ của gia đình vẫn được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày tạo cảm giác rất thoải mái và thuận tiện.

cau chuyen khach hang

Phòng lưu viện thoáng đãng, tiện nghi chuẩn bị được đưa vào sử dụng đồng bộ hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho sản phụ.

Ngoài ra, mẹ còn được cung cấp 4 bữa ăn/ ngày mà theo nhận xét của người nhà “Thức ăn rất ngon, hợp khẩu vị của gia đình”. Các bữa ăn được nấu bởi những đầu bếp của khách sạn quốc tế 4* và được phục vụ tới tận giường. 

cau chuyen khach hang

Khi ra viện, gia đình được tặng một bộ quà tặng cực xinh yêu.

Chị Hiền Trang và gia đình đã giảm nhẹ đi những “gánh nặng”, lo toan cho hành trình mang thai và sinh nở khi lựa chọn dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bảo Sơn. 

cau chuyen khach hang

Bé Bột và gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thai sản tại Bệnh viện Bảo Sơn.

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn luôn không ngừng cố gắng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Bảo Sơn luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các mẹ và gia đình trong hành trình vượt cạn để các mẹ có trải nghiệm tuyệt vời, bé có khởi đầu ý nghĩa.

Để được tư vấn các dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn và các chương trình khuyến mại đặc biệt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat