Đăng ký khám


Miễn phí khám chuyên khoa bất kỳ tại bệnh viện Bảo Sơn

Nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ (13/5) và Ngày của Cha (17/6), bệnh viện Bảo Sơn triển khai chương trình khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ và giảm 15% chí phí khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu tầm soát 5 bệnh ung thư cơ bản.

Khám sức khỏe định kỳ có vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm và phòng ngừa bệnh tật, giúp giảm tối đa chi phí điều trị cũng như gánh nặng tài chính cho gia đình và xã hội. Tuy nhiên, hiện nay, không chỉ những người dân khu vực nông thôn, miền núi mà ngay cả những người dân khu vực thành phố cũng thờ ơ với việc khám sức khỏe của mình vì cho rằng “không có bệnh không phải đi khám”.

Khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ tại bệnh viện Bảo Sơn 2

Người cao tuổi là đối tượng cần kiểm tra, theo dõi sức khỏe định kỳ nhiều nhất vì đây là giai đoạn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật

Phần lớn nhiều người cho rằng, đi khám sức khỏe là một việc làm không cần thiết, vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí mà không nhìn nhận hết được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, giúp phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe và các loại bệnh khi chưa có những biểu hiện bên ngoài; qua đó góp phần điều trị hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, đồng thời tránh các biến chứng do bệnh gây ra...

Thực tế cho thấy không ít người chỉ đi khám bệnh khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể mà không hề tham gia khám sức khỏe định kỳ. Nếu so sánh giữa một lần đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ với việc phải vào bệnh viện điều trị cả tháng trời thì số tiền phải bỏ ra không chỉ chênh nhau gấp đôi, gấp ba mà còn lớn hơn rất nhiều. Không dừng lại ở đó, việc phát hiện bệnh muộn sẽ khiến quá trình điều trị càng khó khăn hơn, thậm chí, có những căn bệnh ở giai đoạn cuối, các bác sĩ cũng đành “bó tay”.


Khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ tại bệnh viện Bảo Sơn 1

Đưa ông bà, bố mẹ đi khám bệnh chính là thể hiện sự quan tâm của con cái đối với các bậc sinh thành

Nhằm khuyến khích người dân tham gia khám sức khỏe định kỳ, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ (13/5) và Ngày của Cha (17/6), bệnh viện Bảo Sơn triển khai chương trình khám miễn phí chuyên khoa bất kỳ cho mọi khách hàng và giảm 15% chí phí khám sức khỏe chuyên sâu tầm soát 5 bệnh ung thư cơ bản.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 12.5 - 18.6, mọi người dân khi đến bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được khám miễn phí 01 chuyên khoa bất kỳ bao gồm: Khám nội tổng quát, Khám Ngoại tổng quát, Khám tai - mũi - họng, Khám răng hàm mặt, Khám mắt, Khám sản khoa, Khám phụ khoa, Khám chuyên khoa Y học cổ truyền, Khám Da Liễu. (Không áp dụng khám với Giáo sư).

Đặc biệt, cũng trong khoảng thời gian này, khách hàng khi mua gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao sẽ được ưu đãi giảm 15% chi phí.

Được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa bảo Sơn Bao giúp phát hiện và tầm soát các bệnh ung thư như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa… Đây thực sự là món quà thiết thực đầy ý nghĩa dành tặng cho ông bà, bố mẹ nhân dịp đặc biệt với ước vọng gửi gắm: cha mẹ mãi luôn khỏe mạnh, sống trọn đời an vui bên cháu con.

Tham khảo thông tin chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 59 98 58 để đặt lịch khám miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat