Đăng ký khám


Lớp huấn luyện trước sinh “Thai kỳ hạnh phúc - Con khỏe mẹ vui”

Mang thai được xem là cuộc cải cách toàn diện của người phụ nữ với sự biến đổi về hình dáng, sức khỏe, thể chất và cả tâm lý. Những sự thay đổi này khiến không ít mẹ bầu lo lắng, mệt mỏi và rất dễ dẫn tới trầm cảm. Thấu hiểu được điều đó, ngày 13/7 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức Lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề “Thai kỳ hạnh phúc - Con khỏe mẹ vui” hy vọng sẽ cung cấp cho các mẹ thật nhiều kiến thức bổ ích.

Khi mang thai, cơ thể của chị em sẽ có những thay đổi do sự biến đổi trong trao đổi chất hoặc sự thay đổi của các hormones estrogen và progesterone. Dẫn tới những ảnh hưởng tới hệ thần kinh, trong đó có một số chất tác động điều chỉnh tâm trạng.

Chính bởi vậy các mẹ cần có sự chuẩn bị, đặc biệt là chuẩn bị về mặt tâm lý trong thời gian trước khi mang thai, trong thai kỳ và 3 tháng sau sinh để tránh những hậu quả nguy hiểm có thể xảy ra, trong đó có cả bệnh trầm cảm.

lớp huấn luyện trước sinh

Lớp huấn luyện trước sinh là hoạt động thường kỳ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn với mong muốn trang bị thêm cho các mẹ bầu những kiến thức và kỹ năng quan trọng để sẵn sàng chào đón bé yêu.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó và mong muốn đồng hành cùng các mẹ và gia đình trong hành trình đón con yêu chào đời, chiều ngày 13/07 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn (52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) sẽ tổ chức Chương trình Lớp huấn luyện trước sinh với chủ đề: “Thai kỳ hạnh phúc - Con khỏe mẹ vui” nhằm cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để bố mẹ có đủ hành trang và tâm lý.

lớp huấ luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

Các mẹ rất nhiệt tình tham gia lớp học, cũng như nhiệt tình chia sẻ những câu chuyện của mình.

Tại lớp học này, các ba mẹ sẽ được bác sĩ Nhi-sơ sinh của Bệnh viện Bảo Sơn tư vấn trực tiếp các kiến thức bổ ích mà bất kỳ mẹ bầu nào cũng quan tâm như:

- Cơ thể và tâm lý mẹ thay đổi như thế nào trong các giai đoạn:

+ Trước khi mang thai

+ Thời kỳ mang thai

+ 3 tháng sau sinh

- Các phương pháp xử lý, các tips hữu hiệu cho mẹ bầu

Ngoài ra, các mẹ bầu có bất kỳ thắc mắc, lo lắng gì cũng được bác sĩ giải đáp chi tiết để có thể an tâm “về đích” trong hành trình mang thai và sinh con. Đặc biệt, các mẹ còn được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết liên quan đến chăm sóc trẻ sơ sinh gồm:

- Thực hành nuôi con bằng sữa mẹ.

- Thực hành tắm và vệ sinh cho bé.

lớp huấn luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

Tham dự lớp học huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, không chỉ các mẹ mà cả các bố cũng được thực hành.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, khi tham dự lớp tiền sản do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn  tổ chức, các mẹ còn được tham gia minigame, đi “Hospital tour” thăm quan phòng sinh, phòng sơn sinh và cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt hấp dẫn thông qua chơi bốc thăm trúng thưởng:

- Voucher Thai sản trọn gói giảm 20%;

- Voucher Thai sản trọn gói giảm 30%.

Ngoài các phần quà đến từ bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ bầu khi tham dự chương trình Hội thảo còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ như: Nhãn hiệu Hipp, Bỉm Moony, Chăn ủ cho bé,...

✉ Thời gian: 13h30 - 16h30, ngày 13/07/2019

⚑ Địa điểm: Phòng Diamond Room - Tầng 2, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Link đăng ký tham dự chương trình: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770 * Tổng đài 1900 599 858

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat