Đăng ký khám


Lớp huấn luyện trước sinh-Sẵn sàng làm mẹ: 100% mẹ bầu hài lòng

Lớp học huấn luyện trước sinh: “Sẵn sàng làm mẹ” do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức vào chiều ngày 29/05 tại Khách sạn Bảo Sơn đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều giá trị ý nghĩa. Với sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành đã mang đến những thông tin, kiến thức và kỹ năng bổ ích, thỏa mãn sự mong chờ của các mẹ bầu tham dự.

Mang thai và sinh con là một hành trình thiêng liêng nhất mà chỉ những người mẹ mới có được. Trước khi chào đón bé ra đời, các cha các mẹ luôn cố gắng tìm kiếm, trau dồi những thông tin cần thiết và học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng của những người đi trước và của các chuyên gia để trang bị cho mình những “hành trang” tốt nhất. Thời gian khi mang thai cũng như sau sinh, các mẹ đều có những nỗi băn khoăn, lo lắng, đặc biệt với những người lần đầu làm cha mẹ.

Đó cũng chính là mục đích Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức Lớp huấn luyện trước sinh: “Sẵn sàng làm mẹ”. Hơn nữa, không chỉ cung cấp các kiến thức bổ ích về các dấu hiệu chuyển dạ, những dấu hiệu/ hiện tượng bất thường; cách thở, cách rặn để “vượt cạn” an toàn, các mẹ bầu còn được trực tiếp thực hành hành cách tắm, massage cho bé. Đặc biệt, các mẹ còn có cơ hội trực tiếp hỏi đáp với chuyên gia Sản phụ khoa.

Mong muốn mẹ bầu nào cũng có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết, nên quy mô lớp học chỉ từ 15 - 20 mẹ bầu. Dù vậy, ngay từ đầu giờ chiều, không ít các mẹ đã tới Khách sạn Bảo Sơn check-in. Bên cạnh đó, cũng có không ít các ông bố trẻ quan tâm và háo hức tham dự chương trình để có thể đồng hành cùng vợ chăm sóc con.

lớp huấn luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

Ngay từ sớm đã có không ít mẹ bầu tới check-in để tham dự lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Trong khuôn khổ chương trình, TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc, chuyên gia Sản phụ khoa với 35 năm kinh nghiệm đã cung cấp các kiến thức thiết thực, dễ hiểu, dễ hình dung cho các ông bố bà mẹ.

lớp huấn luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

TTUT. BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc mang đến cho các mẹ bầu những kiến thức bổ ích, thiết thực về quá trình chuyển dạ và sinh nở.

Bài học của bác sĩ Ngọc không chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin, mà còn cho bố mẹ biết quá trình phát triển của bé con trong bụng cho tới khi ra đời một cách trực quan nhất. Những phương pháp hít thở, rặn đẻ, sao cho mẹ và bé được an toàn cũng được chuyên gia hướng dẫn.

lớp huấn luyện trước sinh

lớp huấn luyện trước sinh

Các nữ hộ sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hướng dẫn các mẹ tắm và massage cho bé.

Song song với những kiến thức về thai kỳ, quá trình sinh nở và chuyển dạ, các mẹ bầu còn được chính bác sĩ Ngọc và các nữ hộ sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn trực tiếp hướng dẫn cách tắm và massage cho bé đúng cách. Đặc biệt, các mẹ cũng có cơ hội chia sẻ những câu hỏi, thắc mắc, lo lắng của mình trong giai đoạn thai sản với chuyên gia sản khoa.

Ngoài ra, các mẹ còn được “Hospital tour” và nhận được những phần quà đặc biệt hấp dẫn:
- Miễn phí khám và siêu âm thai.
- Tặng bữa ăn nhẹ tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn.

lớp huấn luyện trước sinh

Lớp học đã diễn ra thành công với sự mãn nguyện và hài lòng của các mẹ bầu.

Lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được tổ chức định kỳ. Để biết thêm thông tin về lớp học, các mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 091 585 0770, hoặc Tổng đài 1900 599 858. Hay truy cập: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat