Đăng ký khám


Lớp huấn luyện trước sinh: Sẵn sàng làm mẹ!

Mang thai là hành trình kỳ diệu nhất của mỗi người mẹ vừa ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những bất an. Với mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho cả mẹ và bé, các bố mẹ sẽ tự tin đón con yêu chào đời. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn (52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) tổ chức Chương trình "LỚP HUẤN LUYỆN TRƯỚC SINH: SẴN SÀNG LÀM MẸ!".

Làm mẹ là niềm hạnh phúc thiêng liêng của mỗi người phụ nữ, và mang thai là hành trình tuyệt vời nhất giúp các mẹ cảm nhận được sợi dây kết nối diệu kỳ giữa mình với sinh linh bé nhỏ mà cả gia đình đang chờ mong từng ngày. 9 tháng 10 ngày thai nghén là 9 tháng 10 ngày ngọt ngào, hạnh phúc xen lẫn lo lắng, bất an. Con yêu trong bụng có được khỏe mạnh? Con có được ra đời bình an? Hay bản thân có thể trở thành người mẹ tốt không?

Thấu hiểu được tâm lý đó của các mẹ, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức Chương trình "Lớp huấn luyện trước sinh: Sẵn sàng làm mẹ!" nhằm giúp các mẹ bầu (nhất là các mẹ sắp tới kỳ sinh nở) có thêm những kiến thức, kỹ năng cần có để có thể chăm sóc tốt con yêu.

Tới với lớp học huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ bầu sẽ được bác sĩ Sản khoa tư vấn trực tiếp các kiến thức quan trọng về cách chăm sóc bé con, cách xử trí những khi con yêu bị bệnh,... cũng như được thực hành trực tiếp những kỹ năng quan trọng để có thể chăm sóc bé yêu thật tốt, bao gồm:


Ngoài ra, khi tham dự lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ còn được đi “Hospital tour” thăm quan phòng sinh, phòng sơ sinh và nhận được những phần quà đặc biệt hấp dẫn:

  •  Miễn phí khám và siêu âm thai
  • Tặng bữa ăn nhẹ tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn
  • Giảm 10% dịch vụ Thai sản trọn gói và tặng gói giảm đau sau sinh trị giá tới 3.300.000VNĐ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC

Link đăng ký: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com

Thời gian: 13h00 – 16h00

Địa điểm: Phòng Diamond Room - Tầng 2, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Địa chỉ: 52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 091 585 0770Tổng đài: 1900 599 858

 

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat