Đăng ký khám


Lớp huấn luyện trước sinh "1000 ngày vàng - Dinh dưỡng mẹ và bé”: Quẳng gánh nỗi lo mẹ bầu

Chiều ngày 22/06 vừa qua, lớp huấn luyện trước sinh “1000 ngày vàng - Dinh dưỡng mẹ và bé” do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các bố mẹ, đặc biệt là những cặp đôi lần đầu làm cha mẹ. Với sự tư vấn chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm đã mang tới những thông tin, kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp “gỡ rối tơ lòng” để các mẹ tự tin chào đón con yêu.

Dinh dưỡng trong thai kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Nhiều nghiên cứu khẳng định chế độ dinh dưỡng của mẹ trong thời gian mang thai là yếu tố liên quan rõ rệt tới cân nặng của trẻ lúc chào đời. Nếu bà mẹ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối trong thai kỳ sẽ bảo đảm thai nhi tăng cân tốt, kể cả các mẹ bị suy dinh dưỡng. Ngược lại, nếu các mẹ bầu thiếu ăn hoặc ăn uống không cân đối sẽ gia tăng nguy cơ sinh non, sinh thiếu tháng, nhẹ cân.

Hiểu được lo ngại này, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã quyết định tổ chức lớp huấn luyện trước sinh “1000 ngày vàng - Dinh dưỡng mẹ và bé”. Bên cạnh đó, lớp huấn luyện cũng cung cấp thêm những thông tin về vai trò của việc bú mẹ, những hậu quả có thể xảy ra khi cho bé bú sai cách một cách trực quan nhất. Các mẹ còn được trực tiếp thực hành cho bé bú đúng cách dưới sự hướng dẫn và trợ giúp của đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh tới từ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Với sức hút của lớp huấn luyện, ngay từ sớm, không ít các mẹ đã tới Khách sạn Bảo Sơn check-in. Bên cạnh đó, cũng có không ít các ông bố trẻ quan tâm và háo hức tham dự chương trình để có thể đồng hành cùng vợ chăm sóc con.

huấn luyện trước sinh

huấn luyện trước sinh

Ngay từ sớm đã có rất đông các mẹ tới check-in tham dự lớp tập huấn trước sinh “1000 ngày vàng - Dinh dưỡng mẹ và bé” do Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tổ chức.

Lớp huấn luyện trước sinh “1000 ngày vàng - Dinh dưỡng mẹ và bé” có sự tham gia thuyết giảng của Bác sĩ Nhi khoa Đoàn Thị Lan. Bằng cách truyền tải giản dị, có sự liên hệ thực tế, bác sĩ Đoàn Thị Lan đã mang tới bài giảng sinh động, dễ hiểu về chủ đề dinh dưỡng cho mẹ và bé trong thai kỳ, vai trò của việc bú sữa mẹ và những hậu quả nếu bé bú mẹ sai cách.

huấn luyện trước sinh

Bác sĩ Nhi khoa Đoàn Thị Lan mang đến cho các mẹ bầu những kiến thức bổ ích, thiết thực về dinh dưỡng trong thai kỳ, lợi ích của việc cho con bú.

huấn luyện trước sinh

Các mẹ bầu sôi nổi khi tham gia lớp học.

Các bố mẹ tới với lớp huấn luyện trước sinh cũng chia sẻ, phần lớn những kiến thức họ có được thông qua internet, nhưng qua buổi học ngày hôm nay, nhờ sự chia sẻ và tư vấn của bác sĩ họ mới phân biệt được đâu là những kiến thức chính xác và cần thiết, cũng như hiểu cặn kẽ hơn từng vấn đề.

Một điểm nhấn khác của lớp huấn luyện trước sinh đó là phần thực hành trực tiếp phương pháp cho trẻ bú đúng cách. Các bố mẹ được chính bác sĩ Lan cùng đội ngũ nữ hộ sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cách bế bé cũng như tư thế cho bé bú đúng cách. Không chỉ các mẹ mà các bố cũng rất hào hứng và xung phong trực tiếp thực hành. Đặc biệt, tới tham dự lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, các mẹ còn được “Hospital tour”. 

huấn luyện trước sinh

Các mẹ được bác sĩ Đoàn Thị Lan hướng dẫn tỉ mỉ, cặn kẽ phương pháp cho bé bú đúng cách.

huấn luyện trước sinh

Các bố cũng vô cùng hào hứng và thích thú với phần thực hành bế bé.

Song song với những kiến thức, những kỹ năng cần thiết, các mẹ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và 5 mẹ bầu may mắn nhất đã nhận được những voucher giảm giá dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Hơn nữa, các mẹ bầu còn nhận được những phần quà hấp dẫn tới từ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn và các nhà tài trợ.

Lớp huấn luyện trước sinh của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được tổ chức định kỳ. Để biết thêm thông tin về lớp học, các mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 091 585 0770, hoặc Tổng đài 1900 599 858. Hay truy cập: http://huanluyentruocsinh.baosonhospital.com/.

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat