Đăng ký khám


KHOA PHỤ SẢN

Khám phụ khoa định kỳ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống cùng với thói quen vệ sinh không đúng cách đã làm cho tỉ lệ bệnh phụ khoa ở chị em ngày càng tăng cao. Tuy bệnh không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng, nhưng là nguyên nhân khiến người bệnh thấy khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và cuộc sống vợ chồng. Những bệnh phụ khoa mà chị em có thể gặp phải như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung hay viêm phần phụ, u xơ tử cung,... nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thậm chí là vô sinh hiếm muộn cho chị em.

Nhiễm nấm vùng kín khiến chị em rất bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng

Nhiễm nấm vùng kín khiến chị em rất bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng

Viêm âm đạo hay tái phát khiến chị em luôn lo âu

Viêm âm đạo hay tái phát khiến chị em luôn lo âu

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ thông tin để phòng tránh các bệnh. Thường thì chị em hay có tâm lý chủ quan, phần vì bận rộn công việc nên không chú trọng đến vấn đề này. Chỉ đến bị bệnh, thậm chí bệnh trở nên trầm trọng mới chịu tìm đến bệnh viện.

Các chuyên gia y tế của Bảo Sơn sẽ tư vấn tận tình cho chị em tránh khỏi những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Các chuyên gia y tế của Bảo Sơn sẽ tư vấn tận tình cho chị em tránh khỏi những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Tại phòng khám phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, chúng tôi luôn  sẵn sàng cung cấp cho chị em phụ nữ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và đặc biệt là gói khám phụ khoa toàn diện nhằm giúp chị em tầm soát bệnh để tự bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình. Với gói khám phụ khoa toàn diện, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra âm đạo, vùng khung chậu và tử cung. Không chỉ vậy, các chị em còn được bác sĩ phụ khoa tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh vùng kín như thế nào, yếu tố tâm lý … nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em. 

Chỉ cần dành chút ít thời gian là chị em đã được trang bị kiến thức phụ khoa cơ bản, được kiểm tra sức khỏe sinh sản và có tâm lý thoải mái về một cơ thể khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống. Nếu có những thắc mắc về vấn đề phụ khoa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 – 52 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội, hay gọi điện thoại đến hotline 04.3775.7099/091 585 0770 để được giải đáp.

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat