Đăng ký khám


Hơn 100 mẹ bầu rộn ràng tham gia hội thảo “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm”

Ngày 14/7 vừa qua, tại Khách sạn Bảo Sơn, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã tổ chức thành công Hội thảo tư vấn “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” với sự tham dự của hơn 100 mẹ bầu. Hội thảo đã mang đến cho các mẹ rất nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình vượt cạn an toàn và nuôi con khỏe mạnh.

Là một trong những hoạt động được tổ chức thường kỳ của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn trong việc cung cấp những kiến thức khoa học và bổ ích làm hành trang cho các mẹ bầu trong quá trình chào đón con yêu, Hội thảo tư vấn “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm” không chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu mà còn được các bố đánh giá cao.

Hội thảo "Thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" 1Hội thảo Thai kỳ khỏe - Mẹ an tâm thu hút được sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu và gia đình

Tại hội thảo lần này, chuyên gia sản phụ khoa, Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Nguyễn Bích Ngọc (BV Bảo Sơn) đã cung cấp những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về quá trình chăm sóc thai kỳ, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sức khỏe và tâm lý của bà mẹ có một vai trò đặc biệt đối với sự phát triển của thai nhi. Do đó, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dành một phần lớn thời gian để chia sẻ với các mẹ về chế độ dinh dưỡng, việc bổ sung các loại vitamin trong từng giai đoạn cũng như việc khám và làm các xét nghiệm cần thiết trong suốt quá trình mang thai.

Hội thảo "thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" 2Các mẹ bầu trực tiếp đặc câu hỏi cho bác sĩ tư vấn về các vấn đề mà mình đang băn khoăn, lo lắng

Đặc biệt, bác sĩ Ngọc cũng nhấn mạnh, các mẹ bầu cần giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, cso chế độ nghỉ ngơi hợp lý đồng thời khuyên các bố cần quan tâm, chia sẻ và đồng cảm với những thay đổi của mẹ khi mang bầu. Bởi những cử chỉ quan tâm, chăm sóc của các bố và gia đình có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý và tính cách của trẻ khi được sinh ra…

Không chỉ mang tới những kiến thức khoa học và bổ ích, bác sĩ Ngọc cũng dành phần lớn thời gian để giải đáp những băn khoăn, lo lắng của các mẹ bầu tham dự chương trình. Phần giao lưu này nhận được sự quan tâm và hào hứng nhất với rất nhiều câu hỏi được đưa ra từ các mẹ bầu. Đặc biệt, có rất nhiều ông bố đã trực tiếp gửi câu hỏi tới cho bác sĩ tư vấn về các vấn đề thăm khám và làm sàng lọc phát hiện di tật thai nhi… Các bố mẹ tham dự đều cảm thấy yên tâm hơn khi được bác sĩ trực tiếp trả lời, thậm chí “khám” ngay khi có mẹ bầu lo lăng về việc phù tay, phù chân của mình.

Hội thảo "thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" 3Các bố cũng nhiệt tình đặc câu hỏi cho chuyên gia, bác sĩ tư vấn

Sự tương tác tích cực giữa chuyên gia tư vấn và các bố, các mẹ tham dự đã làm nên thành công cho hội thảo “Thai kỳ khỏe – Mẹ an tâm”.

Ngoài việc được chia sẻ những kiến thức bổ ích, các mẹ bầu và các bố cũng hào hứng các các phần quà vô cùng hấp dẫn của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn cũng các phần quà đến từ các nhãn hàng tài trợ như: Kids Plaza, Sukem House, Maia Maia Spa… qua phần minigame và bốc thăm may mắn.

Hội thảo "thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" 6Các bố mẹ nhiệt tình tham gia trò chơi thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các mẹ

Hội thảo "thai kỳ khỏe - mẹ an tâm" 4

Những phần quà hấp dẫn từ bệnh viện Bảo Sơn và nhà tài trợ được trao tận tay cho khách hàng tham dự

Sự thành công của chương trình sẽ là tiền đề vững chắc để bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tương tự để mang đến những kiến thức bổ ích cho các mẹ bầu và gia đình, làm hành trang vững chắc cho hành trình đón chào con yêu.

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Liên hệ

  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3 775 7099
  • Fax: (024) 3 775 7172
  • E-mail: info@baosonhospital.com
  • Website: https://baosonhospital.com

Copyright Bệnh Viên Đa Khoa Bảo Sơn

top
facebook chat
facebook chat